Genshin Impact 2.2: Hướng dẫn Chongyun cách lên vũ khí và thánh Di Vật mạnh nhất

Anh ấy là một nhân vật đa dụng và có nhiều tiềm năng trong Genshin Impact. Dưới đây là tất cả các chi tiết và cách xây dựng nhân vật tốt nhất cho Genshin Impact Chongyun.

Chongyun không chỉ là một DPS mạnh mẽ mà nhân vật này còn có thể đảm nhận vai trò là một Hỗ trợ gây sát thương cực tốt trong nhiều đội hình khác nhau. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết và hướng xây dựng nhân vật này một cách tốt nhất trong Genshin Impact nhé.

Genshin Impact 2.2: Hướng dẫn Chongyun cách lên vũ khí và thánh Di Vật mạnh nhất

Chongyun là một nhà trừ tà thường đi lang thang xung quanh Liyue. Anh ấy là thành viên của Nubis Caesor. Anh ta là một chiến binh cấp S khi chiến đấu chống lại các mod và boss. Bên cạnh đó, nhân vật hệ Băng này cũng là một người hỗ trợ S-tier. Chongyun là sự lựa chọn tốt nhất cho DPS và các vai phụ trong đội của bạn nhờ vào thanh đại kiếm trên tay và tấn công ở tầm gần

Genshin Impact 2.2: Hướng dẫn Chongyun cách lên vũ khí và thánh Di Vật mạnh nhất 2

Bên cạnh đó, anh ta có ba kỹ năng và ba tài năng bị động giống như các nhân vật Cryo khác như Rosaria . Đây là tất cả các chi tiết kỹ năng của Chongyun.

Kỹ năng của Chongyun

  • Demonbane là đòn đánh thường của Chongyun mà Chongyun thực hiện 4 đòn liên tiếp và một nhát chém cực mạnh ở cuối đòn. Với Charged Attack, anh ta thực hiện các đòn tấn công xoáy liên tục vào kẻ địch xung quanh khi tiêu hao thể lực. Giống như các nhân vật claymore khác, Đòn tấn công lao vào của Chongyun cũng gây ra sát thương diện rộng.

Genshin Impact 2.2: Hướng dẫn Chongyun cách lên vũ khí và thánh Di Vật mạnh nhất 3

  • Spirit Blade: Layered Frost của Chonghua là kỹ năng nguyên tố DPS này. Anh ta tấn công trên mặt đất bằng Claymore của mình và gây ra một vụ nổ hệ Băng trong một AoE trước mặt anh ta. Hơn nữa, không khí băng giá sau vụ nổ nguyên tố sẽ tăng DMG cho đòn tấn công bình thường bằng sét, kiếm và vũ khí của đồng minh.

Genshin Impact 2.2: Hướng dẫn Chongyun cách lên vũ khí và thánh Di Vật mạnh nhất 4

  • Spirit Blade: Cloud-Parting Star là sự bùng nổ nguyên tố của Chongyun. Anh ta thực hiện phong ấn tay bí mật và triệu hồi 3 thanh linh kiếm lớn từ không trung và nổ tung trên Trái đất và gây ra sát thương Băng diện rộng 

Genshin Impact 2.2: Hướng dẫn Chongyun cách lên vũ khí và thánh Di Vật mạnh nhất 5

Kỹ năng thụ động của Chongyun

  • Steady Breathing được mở khóa ở lần đột phá đầu tiên. Nó làm tăng tốc độ tấn công của kiếm, vũ khí cán dài và đại kiếm của đồng minh trong vùng ảnh hưởng của Spirit Blade: Chonghua's Layered Frost.

Genshin Impact 2.2: Hướng dẫn Chongyun cách lên vũ khí và thánh Di Vật mạnh nhất 6

  • Rimechaser Blade : được mở khóa ở lần thăng thiên thứ 4. Sau khi không khí băng giá được tạo ra bởi kỹ năng nguyên tố của anh ta biến mất, một thanh kiếm tinh linh được triệu hồi để gây ra Cryo DMG cho kẻ thù trong AoE bằng với DMG của đòn tấn công nguyên tố.

Genshin Impact 2.2: Hướng dẫn Chongyun cách lên vũ khí và thánh Di Vật mạnh nhất 7

  • Gallant Journey được mở khóa tự động khi bạn nhận được nhân vật này. Khi nhân vật này đi ngang qua Liyue để thăm dò, thời gian tiêu hao giảm 25%.

Lối xây dựng tốt nhất của Chongyun trong Genshin Impact

Vũ khí

Vũ khí tốt nhất cho Chongyun chính là đại kiếm 5 sao Đường Cùng Của Sói khi nó tăng thêm một lượng lớn Tấn Công, còn không thì bất kì đại kiếm 5 sao nào cũng phù hợp với Chongyun cả. Còn đối với vũ khí 4 sao thì chỉ Đại Kiếm Tế Lễ, Hắc Nham Trảm Đao, Mẫu Cổ Hoa, Thiên Nham Cổ Kiếm, Kiếm Ly Cốt.....và những đại kiếm nào có lượng Tấn Công, Tỷ lệ bạo kích và Sát thương bạo kích cao đều có thể sử dụng tốt cho Chongyun.

Genshin Impact 2.2: Hướng dẫn Chongyun cách lên vũ khí và thánh Di Vật mạnh nhất 8

Thánh di vật tốt nhất cho Chongyun có nhiều loại, nếu bạn là một người theo hướng Chongyun DPS thì 4 Lế Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ, 2 Giác Đấu Sĩ - 2 Dũng Sĩ Trong Băng Giá sẽ là hợp lý. Còn trong trường hợp là một sup DPS, Hỗ trợ thì 2 Dũng Sĩ Trong Băng Giá - 2 Tông Thất hoặc 4 Nghi Thức Tông Thất Cổ sẽ thích hợp hơn tùy vào lựa chọn của game thủ.

Đội hình kết hợp tốt nhất cùng Chongyun

Chongyun là một nhân vật cực kì thích hợp với một nhân vật hệ Hỏa (Tan chảy), Nước (Đóng Băng) hoặc một nhân vật hệ Điện (thường là Razor để có khả năng giảm khác Vật lý từ Siêu Dẫn). Ngoài ra thì kỹ năng nguyên tố của Chongyun cũng giảm 15% thời gian hồi chiêu của các nhân vật đứng bên trong vùng AoE, vì vậy người chơi có thể lập một nhóm đi cùng với các nhân vật hệ Hỏa như Hutao, Diluc, Klee thì sẽ thích hợp hơn hẳn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang