LMHT: Riot chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới - Udyr sẽ xuất hiện vào cuối năm, Skarner bỗng được "hưởng ké"

Theo như những chia sẻ từ Riot Games thì họ đã cho biết lộ trình tiếp theo mà các vị tướng mới cũng như làm lại sẽ được ra mắt trong LMHT năm 2022 này

Mới đây, trưởng nhóm sản xuất tướng của LMHT - Ryan “Reav3” Mireles đã đăng tải trên Reddit những thông tin liên quan đến lộ trình ra mắt những vị tướng mới còn lại trong năm 2022, cũng như là một phiên bản làm lại của vị tướng Udyr.

LMHT: Riot chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới - Udyr sẽ xuất hiện vào cuối năm, Skarner bỗng được hưởng ké

Như những gì mà chúng ta đã biết qua thông báo của Riot Games, hay thậm chí là những thông tin của những leaker về vị tướng Đi rừng dược mệnh danh là "Nữ Hoàng" Hư Không, thì đây sẽ là một vị tướng mở đầu cho một chuỗi sự kiện liên quan đến Hư Không. Đây cũng chính là sự kiện lớn trong năm 2022 mà Riot Games tổ chức trong LMHT.

Ngoài ra thì riot Reav3 cũng được xác nhận đã hoàn thiện thiết kế làm lại của mình, tuy nhiên thời điểm mà thiết kế này được công bố vẫn còn là bí ẩn cần được Riot hé lộ.

LMHT: Riot chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới - Udyr sẽ xuất hiện vào cuối năm, Skarner bỗng được hưởng ké  2

Cũng trong thông báo này, Riot Reav3 cũng đã hé lộ về lộ trình ra mắt tướng của họ, bao gồm vị tướng Đi rừng Hư Không, sau đó là ướng đường dưới mới và cuối cùng sẽ là Udyr làm lại. 

LMHT: Riot chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới - Udyr sẽ xuất hiện vào cuối năm, Skarner bỗng được hưởng ké  3

Ngoài ra một thông tin vô cùng đáng mừng khác nữa mà Reav3 cho biết, đó là Skarner sẽ có một đợt làm lại hình ảnh của riêng mình và nửa cuối năm 2022. Nhanh chóng điều này đã thu hút được không ít sự quan tâm từ người hâm mộ của Skarner khi mà không ai ngờ được rằng vị tướng này cũng nằm trong kế hoạch của Riot trong năm 2022 này.

LMHT: Riot chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới - Udyr sẽ xuất hiện vào cuối năm, Skarner bỗng được hưởng ké  4

Giờ đây sự chú ý của cộng đồng đang đổ dồn vào vị tướng Đi rừng Hư Không mới và những thông tin mới nhất sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc trong những bài viết sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang