Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner nhân vật bản cập nhật 2.6 - Ayato + Venti trước, Ayaka theo sau

Theo thông tin từ các leaker, Banner nhân vật và vũ khí dành cho bản 2.6 Genshin Impact đã được hé lộ với khá nhiều nhân vật Rerun thú vị và đáng roll cho tất cả mọi người.

Cụ thể hơn, leaker Lumie_lumie quen thuộc đã gần như xác nhận thông tin Banner nhân vật và vũ khí ở nửa đầu bản cập nhật 2.6 Genshin Impact sắp tới. Theo đó, banner nửa đầu của bản 2.6 sẽ dành cho Kamisato Ayato và Venti Rerun. Song song đó, banner vũ khí của nửa đầu sẽ là Kiếm đơn trấn của Ayato và Cung Tiếng Thở Dài Vô Tận dành cho Venti (hoặc ai thích xài cũng được). Ngoài thông tin này, leaker không thể biết trước nội dung nhân vật và vũ khí 4 sao trong các banner này.

Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner nhân vật bản cập nhật 2.6 - Ayato + Venti trước, Ayaka theo sau

Tuy nhiên, một số Leaker nhỏ khác cho rằng banner nửa sau chắc chắn sẽ dành cho Ayaka và một nhân vật Rerun khác. Theo dự đoán, nhân vật còn lại sẽ là Yoimiya (không cao lắm) hoặc Kazuha (tỉ lệ cao hơn). Vật phẩm tấm phông cũng có rõ hình 4 nhân vật này, với hi vọng là chi tiết ra mắt banner 2.6 sắp tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner nhân vật bản cập nhật 2.6 - Ayato + Venti trước, Ayaka theo sau 2

Theo kế hoạch của các buổi livestream trước đây (kèm Leak), ngày livestream bản 2.6 của Genshin Impact sẽ rơi vào ngày 18/3/2022, và bạn sẽ nhận được 3 giftcode với tổng trị giá 300 nguyên thạch như thường lệ. Chúng ta chỉ cần chờ đến khoảng ngày mai là sẽ có thông tin Banner chính thức từ Mihoho/Hoyoverse thôi, hãy cùng chờ xem thông tin từ leaker có chính xác không nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner nhân vật bản cập nhật 2.6 - Ayato + Venti trước, Ayaka theo sau 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang