Điểm mặt những tựa game NFT bóng đá hấp dẫn nhất trong thời buổi hiện nay

Những tựa game NFT bóng đá vẫn đang có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với cộng đồng game thủ muốn đầu tư ở thời điểm hiện tại

Đối với những game thủ yêu thích những tựa game bóng đá như FIFA Online thì niềm vui của họ luôn thường đến từ những hoạt động đập thẻ cầu thủ bởi nó đem đến sự phấn khích đặc biệt cho người chơi. Hầu hết game thủ đều mong muốn rằng họ có thể nâng cao thêm sức mạnh cho đội bóng của mình, từ đó hoàn thiện đội hình bằng những thẻ cầu thủ xuất sắc nhất.

Nắm bắt được tâm lý này từ game thủ nên những nhà phát triển game NFT đã không bỏ lỡ cơ hội và tạo nên những tựa game bóng đá, đồng thời biến những thẻ bài đó trở thành những NFT độc nhất vô nhị thông qua hình thức "đập thẻ" thường thấy.

Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng Lag/vn tìm hiểu những trò chơi NFT bóng đá đáng chú ý nhất đang thu hút được sự quan tâm của không ít game thủ.

Sorare

Đây là một tựa game bóng đá có đề tài không quá khác biệt so với những trò chơi quán lý bóng đá thường thấy, tuy nhiên Sorare lại nổi bật với việc tạo ra những sự khác biệt thông qua việc phân loại các thẻ cầu thủ. Mô phỏng những cầu thủ tại các câu lạc bộ ngoài đười thực, Sorare thân chi các cầu thủ theo những câp bậc giới hạn như Giới hạn (Limited) - 1.000 bản mỗi mùa, Hiếm - 100 bản mỗi mùa trong khi Siêu hiếm là 10 và còn có cả các thẻ cầu  thủ độc nhất, chỉ 1 người được sở hữu mà thôi.

Điểm mặt những tựa game NFT bóng đá hấp dẫn nhất trong thời buổi hiện nay

Cứ mỗi tuần thì người chơi sẽ có cơ hội đọ sức với những game thủ khác thông qua các giải đấu và nhận về cho mình những phần thưởng giá trị. Càng chăm chỉ xây dựng đội hình, thay đổi chiến thuật dự trên những cầu thủ hiện có thì khả năng giành được chiến thắng của người chơi sẽ càng cao. Hiện tại những thẻ cầu thủ hiếm của Sorare đang có giá trị lên đến hàng chục nghìn USD.

Điểm mặt những tựa game NFT bóng đá hấp dẫn nhất trong thời buổi hiện nay 2

Soccer Manager Elite

Dù là một trò chơi sinh sau đẻ muộn nhưng  Soccer Manager Elite lại được đánh giá rất cao về mặt gameplay bởi nó đem đến những sự thật đa dạng cho người chơi của mình. Bạn có thể trở thành một người quản lý, một ông chủ hay thậm chí chỉ là một người đại diện một đội tuyển mà thôi, với mỗi vai trò thì người chơi sẽ đảm nhận một công việc khác nhau.

Điểm mặt những tựa game NFT bóng đá hấp dẫn nhất trong thời buổi hiện nay 3

Điểm mặt những tựa game NFT bóng đá hấp dẫn nhất trong thời buổi hiện nay 4

Đặc biệt hơn khi trở thành một ông chủ thì nhiệm vụ của người chơi lức này đó chính là giúp cho giá trị cổ phiếu của đội tuyển tăng tiến một cách nhanh chóng trên sân cỏ hoặc trên thị trường chuyển nhượng. Tất nhiên bạn cũng có quyền sa thải những người quản lý hay người đại diện mà đội tuyển của bạn đang sở hữu.

Điểm mặt những tựa game NFT bóng đá hấp dẫn nhất trong thời buổi hiện nay 5

Hiện tại Soccer Manager Elite vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm và gameplay vẫn còn đang trong quá tình hoàn thiện.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang