Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng

Mùa 6.5 đang đi được nửa chặng đường thì hàng loạt những quân cờ mới của ĐTCL Mùa 7 đã chính thức bị rò rỉ trước sự mong chờ của game thủ

Trong thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đang bước sang mùa 6.5 của khá nhiều những thay đổi được đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên theo như ý kiến của một số người chơi thì mùa 6.5 đang dần mất đi sức hút của mình, khi mà hầu hết các đội hình meta thịnh hành đã được khai thác một cách tối đa nhất, cũng như là Riot sẽ không có một bản cập nhật nào quá lớn trong thời gian tới.

Cũng bởi vì điều này nên nhiều người chơi đang hướng sự quan tâm của mình đến mùa 7 với một số hình ảnh đã được Riot Games hé lộ từ trước.

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng

Theo đó vào đấu năm 2022, Riot Games đã cho ra mắt một đoạn clip để nói về mùa 6.5, đồng thời hé lộ thêm một số hình ảnh liên quan đến mùa 7 sắp tới. Trong clip giới thiệu này thì vị tướng đầu tiên của mùa 7 được hé lộ đó chính là Illaoi với một bộ kỹ năng có thể tấn công toàn bộ sàn đấu.

Nhiều đánh giá cũng cho biết rằng nếu như một Illaoi được lên đủ trang bị và đội hình tại mùa 7 thì khả năng quân cờ này có thể tiêu diệt toàn bộ đội hình đối phương một cách nhanh chóng mà không quân cờ này có thể né tránh được. Không chỉ thế Riot Games còn cho biết rằng chủ đề của mùa 7 sẽ nói về cuộc chiến của các loài rồng, với những chiến binh tôn thờ những Long Thần khác nhau.

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng 2

Và mới đây thì máy chủ thử nghiệm của Trung Quốc đã xuất hiện một loạt những hình ảnh mới được cho là của ĐTCL mùa 7. Theo đó hàng loạt những vị tướng sở hữu trang phục Long Hồn đều sẽ góp mặt tại mùa này (trừ Ashe vì cô đã xuất hiện ở mùa 5).

Những vị tướng có skin Long Hồn sẽ xuất hiện tại mùa 7 bao gồm Karma, Brand, Thresh, Kai'Sa, Volibear, Sett, Yasuo và Lee Sin. Đáng chú ý nhất đó chính là "đấng" Yasuo sở hữu mốc tiền là 4 vàng, đủ tiêu chuẩn để cho game thủ có thể "spam" và biến Yasuo thành một chủ lực gánh đội cực tốt ở mùa 7.

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng 3

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng 4

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng 5

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng 6

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng 7

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng 8

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng 9

Lộ diện hàng loạt quân cờ thuộc ĐTCL Mùa 7, Đấng chính thức trở lại sau 1 mùa vắng bóng 10

Ngoài ra theo như ký hiệu Hệ Tộc của những quân cờ này thì có khả năng chúng sẽ thuộc nhóm Long Tộc. Hiện tại vẫn chưa biết được những hiệu ứng từ Long Tộc sẽ có tác dụng gì, nhưng với những vị tướng như Yasuo hay Lee Sin đều ở mốc tiền cao hứa hẹn mùa 7 sẽ vô cùng hoành tráng và mãn nhãn ngay sau khi được ra mắt.

Những thông tin liên quan đến mùa 7 của ĐTCL sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang