Bất ngờ trước phát hiện mắt có thể "mọc chân" chạy không khác gì các tướng trong LMHT

Cộng đồng game thủ bất ngờ phát hiện mắt cũng có thể di chuyển được không thua gì các vị tướng trong LMHT

Mắt là một công cụ vô cùng quan trọng trong LMHT khi nó có thể giúp cho người chơi kiểm soát được tầm nhìn trên bản đồ, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thắng thua của một trận đấu. Cũng chính vì thế mà những game thủ dù ở mức rank cao hay thấp đều phải cắm mắt để có tầm nhìn trong một khu vực nhất định

Bất ngờ trước phát hiện mắt có thể mọc chân chạy không khác gì các tướng trong LMHT

Tuy nhiên trong một phát hiện mới game thủ thì những con mắt không hề đứng yên một chỗ như những gì mà chúng ta nghĩ, khi mà chúng bất ngờ có thể di chuyển xung quanh một điểm nhất định, ra vào những bụi cỏ dù vẫn cung cấp tầm nhìn như thông thường.

Nguyên do cho sự việc này đó là khi người chơi cắm xuống 3 con  mắt cùng một lúc thì lỗi này sẽ xuất hiện và những con mắt sẽ bắt đầu di chuyển. Để làm được điều này thì người chơi sẽ cần có Mắt Vật Tổ, trang bị Hỗ trợ và Đá Tỏa Sáng, điền này sẽ khiến cho một con mắt có thể di chuyển liên tục và mở rộng thêm một tí tầm nhìn cho người chơi.

Bất ngờ trước phát hiện mắt có thể mọc chân chạy không khác gì các tướng trong LMHT 2

Bất ngờ trước phát hiện mắt có thể mọc chân chạy không khác gì các tướng trong LMHT 3

Đây là một lỗi không quá nghiêm trọng nhưng nó cũng có thể gây ra một số ảnh hưởng nhỏ đến gameplay của trò chơi này. Tất nhiên Riot Games sẽ phải tiến hành chỉnh sửa để lỗi này không còn tồn tại trong trò chơi nữa.

Những thông tin về các lỗi độc lạ trong LMHT sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang