Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin mới về Scaramouche - Vẫn đang phát triển và phải chờ rất lâu

Là một trong những nhân vật có ảnh hưởng khá lớn đến cốt truyện của Genshin Impact hiện tại, tuy nhiên thông tin về Scaramouche vẫn còn đang khá ít sau đợt xuất hiện với Nhà lữ hành ở bản 2.0. Tuy nhiên, các leaker trong bản beta đã có một số thông tin bên lề về nhân vật này và tình trạng phát triển của hắn trong tương lai.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin mới về Scaramouche - Vẫn đang phát triển và phải chờ rất lâu

Cụ thể hơn, bản cập nhật 2.6 của Genshin Impact máy chủ thử nghiệm đã có một số thông tin rất sớm về Scaramouche - chủ yếu ở dạng datamine rất khó tìm. Đầu tiên, một hình bóng của Scaramouche khá rõ ràng đã xuất hiện trong file game 2.6 và được phát hiện bởi leaker BLANK. Khi được hỏi về hình ảnh này, anh chỉ cho biết mình không thể nói gì thêm về hình ảnh leak này, ngoại trừ đưa file ảnh cho mọi người thôi.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin mới về Scaramouche - Vẫn đang phát triển và phải chờ rất lâu 2

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin mới về Scaramouche - Vẫn đang phát triển và phải chờ rất lâu 3

Bản leak nổi tiếng tiếp theo về Scaramouche cũng vừa xuất hiện gần đây. Leaker SaveYourPrimos đã đưa một số thông tin thông qua leaker Esperance về tiến độ phát triển của Scaramouche. Theo kênh Discord riêng của SYP, tiến độ hoàn thiện của Scaramouche hiện "đang rất thấp" và vẫn đang được phát triển ở thời điểm hiện tại.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin mới về Scaramouche - Vẫn đang phát triển và phải chờ rất lâu 4

Esperance còn cho biết thêm một số thông tin khác: "Scaramouche sẽ có thể phải chờ tận bản 3.0 là sớm nhất (dù chúng ta chỉ còn vài nhân vật mới nữa là hết bản 2.X rồi) và vẫn chưa có thông tin chắc chắn rằng cậu ta sẽ là nhân vật có thể chơi được trước bản 4.0. Scaramouche là một nhân vật rất quan trọng và sẽ không sớm ra mắt đâu. Tôi không có thông tin gì mới hơn. Bản cập nhật càng lớn thì tiến độ phát triển của Scaramouche sẽ càng cao hơn, và chúng ta sẽ biết thêm thông tin ngay khi tôi tìm được thêm (và sẽ dùng acc khác nếu tài khoản này bị Mihoyo săn lùng)".

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin mới về Scaramouche - Vẫn đang phát triển và phải chờ rất lâu 5

Chúng ta có lẽ cần chờ khá lâu nữa mới có thể gặp lại Scaramouche trong cốt truyện - và càng lâu lâu hơn nữa mới có thể sử dụng cậu như một nhân vật có thể điều khiến (hi vọng rằng không giống như Signora nhỉ). Với sức mạnh ngang bằng với Raiden Shogun, có lẽ Mihoyo cần thêm thời gian chờ đợi để có thể thật sự tạo bất ngờ cho cộng đồng game thủ Genshin Impact.

  Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin mới về Scaramouche - Vẫn đang phát triển và phải chờ rất lâu 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang