Data miner khám phá ra 4 dự án mới của Valve, trong đó có cả CS:GO "version 2"

Những dự án này bất ngờ được tìm thấy và đã tạo nên một làn sóng háo hức cho người hâm mộ.

Một mỏ dữ liệu rộng lớn vừa được công bố bởi nhà báo chuyên về Valve Tyler McVicker với cái tên Aperture Desk Job đã tiết lộ thông tin về dự án Half-Life mới đầy tính tham vọng của Valve cũng như một số những tựa game khác.


Video của nhà báo McVicker về những mã nguồn mà anh tìm thấy được

Mã nguồn của Aperture Desk Job được phát hành vào ngày 1 tháng 3 vừa rồi đã tiết lộ một cái nhìn cực kì sâu rộng về "Citadel", một dự án Half-Life ấn tượng nhưng hoàn toàn chưa được xác nhận bởi Valve và chỉ tồn tại trong nội bộ. Nhà báo McVicker đã nói rằng nó là một "sự kết hợp giữa phiến quân, quân đội chính quy, chế độ squad và lai giữa RTS/FPS với cả chế độ chơi đơn và hai hệ thống PvP lớn khác."

Một trong những hệ thống PvP này dường như đề cập đến việc sử dụng các vật phẩm hiện có trong trò chơi bao gồm vũ khí, bản nâng cấp, súng phun lửa, đạn được, lựu đạn và các loại khả năng khác thậm chí có cả các spell. Bên cạnh đó là một chế độ có chứa những con bot có khả năng tập hợp thành các đội khác nhau.

Data miner khám phá ra 4 dự án mới của Valve, trong đó có cả CS:GO version 2

Bên cạnh lượng thông tin khổng lồ về dự án Citadel, nhà báo này còn phát hiện ra các dự án khác bao gồm cả một phiên bản CS:GO được chuyển đổi sang engine source 2 và một dự án Half-Life: Alyx. Trong quãng thời gian vài năm gần đây, việc CS:GO rộ lên tin đồn đổi sang engine source mới đã tạo thành một trong những cơn sốt trong cộng đồng chơi game nói chung và cộng đồng yêu thích FPS nói riêng. Half-Life: Alyx lại là một trong những tựa game VR hiếm hoi tạo được doanh thu khá tốt cho Vavle và hỗ trợ công ty này bán được nhiều kính Index VR hơn. 

Data miner khám phá ra 4 dự án mới của Valve, trong đó có cả CS:GO version 2  2

Tất cả những thông tin trên đều là những gì mà McVicker chia sẻ trong việc lần mò mã nguồn này và chưa có bất kì thông tin nào kể trên được Valve công bố đến người hâm mộ. Chắc hẳn rằng chúng ta vẫn còn phải đợi thêm một thời gian nữa để có thể biết được rằng liệu có tựa game nào trong số những tựa game vừa kể ra sẽ trở thành hiện thực hay không. Lag.vn sẽ cập nhật nhanh nhất tới các bạn về những thông tin liên quan.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang