Overwatch 2 chính thức mở đăng kí bản beta cho các fan hâm mộ trải nghiệm

Overwatch 2 cuối cùng cũng đã cho người hâm mộ đăng kí để chuẩn bị cho đợt beta sắp tới.

Overwatch 2 hiện đang trải qua giai đoạn thử nghiệm dành riêng cho nhân viên của Blizzard, những tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game này và một nhóm game thủ được chọn khác theo như công bố của Activision Blizzard. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng kí để có cơ hội tham gia thử nghiệm bản beta này khi dự kiến sẽ chính thức cho trải nghiệm vào tháng 4.

Overwatch 2 chính thức mở đăng kí bản beta cho các fan hâm mộ trải nghiệm

"Bản close beta này sẽ bao gồm một nhóm lớn những game thủ được chúng tôi yêu cầu để cung cấp phản hồi về gameplay. Mục tiêu của chúng tôi trong giai đoạn này là kiểm tra các tính năng, nội dung và hệ thống mới của tựa game trước khi chúng tôi chuyển sang kiểm tra độ ổn định ở các máy chủ khác trong những lần beta tiếp theo." - giám đốc của Overwatch Aaron Keller chia sẻ.

Overwatch 2 chính thức mở đăng kí bản beta cho các fan hâm mộ trải nghiệm 2

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào trang thủ của Overwatch để nhanh tay đăng kí và chờ đợi rằng phép màu sẽ đến với mình. Link tại đây

"Người chơi sẽ được cấp quyền truy cập theo từng giai đoạn, và chúng tôi sẽ thêm vào ngày càng nhiều người chơi hơn nữa trong các đợt beta tiếp theo. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các bản cập nhật thường xuyên về những gì sẽ xảy ra trong bản beta đầu tiên này trong những tuần tiếp theo cho tới khi nó được chính thức khởi động." Aaron cũng chia sẻ thêm về những thông tin bên lề của tựa game sắp ra mắt này. Lag.vn sẽ cập nhật nhanh chóng nhất về tất cả những thông tin liên quan đến bạn đọc.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang