LMHT: Nữ game thủ tự tạo ra một ly trà sữa theo phong cách của Zyra và nhận mưa lời khen từ cộng đồng

Chỉ với một ly trà sữa mang phong cách của vị tướng Zyra, nữ game thủ nhanh chóng nhận được mưa lời khen từ cộng đồng

Để thể hiện tình yêu của mình với LMHT thì nhiều game thủ thường sẽ nghĩ đến việc cosplay thành các vị tướng hoặc tạo ra những món vật phẩm từng xuất hiện trong trò chơi này. Cũng từ đó game thủ đã tạo ra rất nhiều những sản phẩm độc đáo khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi trầm trồ.

LMHT: Nữ game thủ tự tạo ra một ly trà sữa theo phong cách của Zyra và nhận mưa lời khen từ cộng đồng

Và trong một chia sẻ mới nhất từ một người dùng Reddit có tên u/caboodo đã khiến cho cộng đồng LMHT không khỏi trầm trồ khi tự tay làm cho mình một ly trà sữa khổng lồ được lấy cảm hứng từ vị tướng Zyra. Video này chỉ có độ dài chưa đến 40 giây nhưng nó đã thể hiện được một quá trình kỳ công của nữ game thủ trong việc tạo ra những hạt trân châu có hình mầm cây của Zyra.

Nữ game thủ này cũng có khả năng phối màu vô cùng tốt để khiến cho cốc trà sữa này trông rất giống được chính tay Zyra làm ra vậy.

LMHT: Nữ game thủ tự tạo ra một ly trà sữa theo phong cách của Zyra và nhận mưa lời khen từ cộng đồng 2

LMHT: Nữ game thủ tự tạo ra một ly trà sữa theo phong cách của Zyra và nhận mưa lời khen từ cộng đồng 3

Nhanh chóng đã có rất nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng dành cho cô nàng game thủ này, đồng thời ủng hộ u/caboodo có thể thực hiện thêm nhiều sản phẩm giống như vậy nữa, tất nhiên là dựa vào tạo hình của những vị tướng LMHT rồi.

u/caboodo cũng đã từng thực hiện một số sản phẩm tương tự với chủ đề liên quan đến vị tướng Teemo, hay một ly trà sữa "hoàng kim" mang thương hiệu của Hoàng đế Azir.

LMHT: Nữ game thủ tự tạo ra một ly trà sữa theo phong cách của Zyra và nhận mưa lời khen từ cộng đồng 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang