Liên Minh Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt bản cập nhật 3.1, vẫn hứa hẹn ra mắt trên console trong tương lai

Trong bản cập nhật thông tin phát triển năm 2022 của Liên Minh Tốc Chiến, Riot Games đã hé lộ trước một số thông tin quan trọng về các chế độ chơi, Tướng mới và các trang bị sắp tới từ bản cập nhật 3.1 trở đi trong tương lai.

Liên Minh Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt bản cập nhật 3.1, vẫn hứa hẹn ra mắt trên console trong tương lai

Trong video giới thiệu lộ trình phát triển Tốc Chiến 3.1 trở đi, Riot Games đã hé lộ khá nhiều chi tiết quan trọng về các update chuẩn bị ra mắt sắp tới. Theo Alan Moore - Giám đốc điều hành của Tốc Chiến, tựa game đang bước vào giai đoạn phát triển khá ổn định và đều đặn, trong tình trạng sẵn sàng có thể đón nhận những tính năng mới vào game.

Đối với các tướng mới, phái Riot Games cho biết Shen và Karma sẽ được chính thức ra mắt trong bản 3.1 sắp tới. Trong khi Shen sẽ được giữ toàn bộ bộ kĩ năng giống PC, Karma sẽ trở về bản nguyên thủy có cải tiến hơn với chiêu cuối cường hóa sẽ được chuyển về nội tại (như Karma cũ đầu tiên) và chiêu cuối sẽ là kĩ năng mới cho phép Karma đặt một vòng ánh sáng và hút tất cả địch về tâm sau thời gian chờ nhất định.

Liên Minh Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt bản cập nhật 3.1, vẫn hứa hẹn ra mắt trên console trong tương lai 2

Riot Games cũng chia sẻ về các tính năng và nhân vật chuẩn bị ra mắt sau bản 3.1. Theo đó, tướng kế tiếp chuẩn bị ra mắt được dự đoán sẽ là Mordekaiser, theo sau đó là các tướng từ Zaun, BIlgewater và Noxus. Ngoài ra, tính năng Bản Đồ Nguyên Tố mới cũng sẽ được giới thiệu trong thời gian tới. Cụ thể hơn, bản đồ sẽ thay đổi theo các loại Rồng Nguyên Tố lần lượt xuất hiện thay vì Rồng Thường, với mỗi loại Rồng sẽ cho các buff khác nhau. Hiện tại, Tốc Chiến sẽ chỉ thử nghiệm Rồng Lửa, Đất và Nước trước, Rồng Gió và Công Nghệ sẽ để thời gian sau.

Liên Minh Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt bản cập nhật 3.1, vẫn hứa hẹn ra mắt trên console trong tương lai 3

Điều được mọi người quan tâm nhất là nền tảng console cùng việc ra mắt Tốc Chiến tại khu vực Nam Á sau khi tất cả khu vực đều đã được mở cửa. Đáng tiếc thay, ông Alan cho biết rằng cả 2 vấn đề này đều đang trong tình trạng chưa hoàn tất và sẽ sớm cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang