5 vũ khí tốt nhất trong tựa game Elden Ring

Elden Ring chứa đựng rất nhiều những loại vũ khí khác nhau, nhưng có một vài trong số chúng có sức mạnh lớn hơn phần còn lạ rất nhiều.

Bước chân vào vùng đất Lands Between, bạn sẽ có cơ hội được trên tay rất nhiều những loại vũ khí khác nhau cả về kích thước lẫn hình dáng cũng như cách sử dụng. Nhưng, trong số đó lại có một số vũ khí vượt trội hơn tất cả khi sử dụng để đối đầu với những con boss khác hoặc những người chơi khác. Và dưới đây là 5 vũ khí xjn xò nhất của Elden Ring mà Lag.vn tổng hợp được cho các bạn.

Sword of Night and Flame

Sword of Night and Flame là một trong những vũ khí huyền diệu nhất trong tựa game Elden Ring. nó là một thanh kiếm thẳng tắp tập trung vào sức xuyên phá và sự cân bằng đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sức mạnh của nó cũng tăng theo tỉ lệ Intelligence và Faith bên cạnh Dexterity và Strength. Điều này làm cho nó trở nên yếu hơn một chút khi chỉ có rất ít những phép thuật hoặc các điều khác chứa đựng 2 đặc tính này.

Nhưng ưu điểm lớn nhất của vũ khí này là kĩ năng độc đáo của nó với tên gọi Night-and-Flame Stance. Kĩ năng này cho phép bạn sử dụng được 2 phép thuật rất mạnh khi đòn tấn công bình thường bắn ra một tia ma thuật, trong khi đòn tấn công tích điện gây ra một đợt sóng lửa. Bạn có thể tìm thấy thanh gươm tuyệt vờ này ở Caria Manor nằm ở phía bắc của Liurnia.

 

Moonveil Katana

Moonveil Katana là một trong những thanh gươm có vẻ ngoài chất nhất trong Elden Ring cũng như sở hữu sức mạnh thuộc hàng top. Đặc biệt kĩ năng đi kèm Transient Moonlight mang tới một lượng sát thương cực kì đáng kinh ngạc cho đối thủ. Vũ khí này không chỉ tăng theo chỉ số Dexterity như các cây katana khác mà còn tăng theo Intelligence và đi kèm sát thương phép nữa.

Loại vũ khí này cực kì thích hợp dành cho những game thủ đang build theo hướng tối đa Dexerity với một chút sự bổ sung vào Intelligence. Các đòn tấn công bình thường cũng như đòn tích tụ đều rất nhanh và gây thêm sát thương chảy máu đi kèm. Bạn có thể tìm thấy thanh Katana này ở Gael Tunnel tại Caelid.

 

Blasphemous Blade
Blasphemous Blade là một trong những vũ khí được coi là cân bằng các chỉ số tốt nhất trong Elden Ring khi nó yêu cầu người chơi phải gần như bằng nhau về tất cả các chỉ số. Thanh đao này sẽ thiêu rụi đối thủ của bạn và thậm chí bạn còn không cần phải đứng trong phạm vi cận chiến mới có thể làm điều đó.

Bạn có thể mua được thanh kiếm này bằng cách giao dịch trong Rykard’s Remembhemous of the Blasphemous với Enia tại Roundtable Hold khi bạn đánh bại hắn.

 

Icerind Hatchet
Icerind Hatchet được coi là vũ khí yêu thích của những người đam mê speedrun và nó đã trở thành một thứ chủ yếu của tất cả những người chơi muốn cố gắng phá vỡ những kỉ lục. Món vũ khí này cũng là một vũ khí tuyệt vời và yêu cầu của nó cũng khá thấp. Bạn chỉ cần một chút Dexerity và một chút xíu sức mạnh là có thể đủ sức mang vũ khí này lên người.

Kĩ năng độc đáo của Icecrind Hatchet chính là thứ khiến nó trở nên độc nhất: Hoarfrost Stomp. Đòn tấn công diện rộng này sẽ hóa băng đối thủ một cách nhanh chóng và gây thêm sát thương lên chúng. Bạn có thể tìm thấy nó ở Temple Quarter ở phía tây nam của học viện Raya Lucarian ở Liurnia.

 

Winged Scythe
Winged Scythe có thể được tìm thấy rất sớm trong game ở phần phía tây của Weeping Penisula trong Tombsward Ruins. Điểm đặc biệt của nó là sự tăng sức mạnh chủ yếu theo Faith bên cạnh việc gia tăng theo Dexerity và Strength.

Việc có thể có được nó từ sớm không đồng nghĩa với việc bạn có thể xem thường nó, đặc biệt là trong các trận PvP khi nó có sát thương cao và kĩ năng đi kèm độc nhất vô nhị Angel's Wings. Kĩ năng này cản lại kẻ thù sử dụng flask of tears trong một thời gian ngắn khi chúng bị trúng đòn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang