LMHT: Rò rỉ thông tin về tướng Đi rừng Hư Không mới, sẽ ra mắt vào cuối tháng 4?

Vị tướng Đi rừng Hư Không mới đã đến rất gần rồi và có khả năng sẽ được ra mắt ngay trong tháng 4

Trong đầu mùa giải 2022 của LMHT thì Riot Games đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ 2 vị tướng mới là Zeri với vai trò Xạ thủ và Renata Glasc được đảm nhận vị trí Hỗ trợ. Giờ đây những gì mà game thủ chờ đợi đó chính là vị tướng Đi rừng Hư Không mới đã từng được Riot Games hé lộ trong lộ trình phát triển tướng của mình.

LMHT: Rò rỉ thông tin về tướng Đi rừng Hư Không mới, sẽ ra mắt vào cuối tháng 4?

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến vị tướng Hư Không đó cả dù đã từng được giới thiệu ngay từ đầu mùa giải. Giờ đây chúng ta chỉ có thể dự đoán những chi tiết về vị tướng này thông qua những mẩu truyện ngắn được Riot đăng tải lẻ tẻ mà thôi.

Nhưng mới đây một game thủ chuyên "lục lọi data" của game - Big Bad Bear đã đăng tải một số thông tin thú vị liên quan đến vị tướng Hư Không này. Cụ thể thì vị tướng này sẽ được ra mắt tại phiên bản 12.8 của LMHT, tức là cuối tháng 4 theo đúng lộ trình cập nhật phiên bản của Riot Games.

Theo như Big Bad Bear chia sẻ thì vị tướng mới này sẽ có tạo hình khá giống với một dự án tướng từng bị Riot Games hủy bỏ, đó là Omen, một tướng Hư Không từng được lên ý tưởng từ những ngày đầu của LMHT. Tuy nhiên phía đội ngũ thiết kế gặp khá nhiều khó khăn trong việc triển khai tạo hình của vị tướng này, thậm chí họ còn không biết Omen là tướng đánh xa hay cận chiến nên đã loại bỏ nó sau đó, để rồi thay thế bằng Riven.

LMHT: Rò rỉ thông tin về tướng Đi rừng Hư Không mới, sẽ ra mắt vào cuối tháng 4? 2

Về phần tạo hình dù có nhiều điểm tương đồng với Omen nhưng với mục đích phù hợp với những vị tướng Hư Không ở thời điểm hiện tại thì nó sẽ có tông màu tím thay vì đỏ như sinh vật đã bị hủy kia. Không chỉ thế Big Bad Bear còn hé lộ rằng vị tướng Đi rừng Hư Không này sẽ có một bộ kỹ năng xoay quanh việc "giải phóng trạng thái mạnh nhất". 

Đây là một dữ kiện cho thấy vị tướng mới này sẽ có thể có khả năng nâng cấp bản thân để trở nên hoàn thiện nhất (tương tự Kha'Zix, Kai'Sa) hoặc có chiêu cuối hóa thân thành một sinh vật vô cùng đáng sợ tương tự như cơ chế củaa Swain hay Shyvana cũng không chừng.

LMHT: Rò rỉ thông tin về tướng Đi rừng Hư Không mới, sẽ ra mắt vào cuối tháng 4? 3

LMHT: Rò rỉ thông tin về tướng Đi rừng Hư Không mới, sẽ ra mắt vào cuối tháng 4? 4

Ngoài ra tại phiên bản 12.8 cũng là thời điểm mà nhóm trang phục Nguyệt Thực mới sẽ được ra mắt, kèm theo đó là trang phục Hàng Hiệu 2.0 của Senna cũng xuất hiện. Đây có khả năng cao là trang phục áp dụng cơ chế "Tiến Trình Báu Vật Sự Kiện" và yêu cầu người chơi mở 25 hộp thì mới được sở hữu và có thể vị tướng Hư Không mới cũng sẽ nằm trong nhóm trang phục Nguyệt Thực tại bản 12.8 cũng không chừng.

Tất nhiên những thông tin mà Lag.vn chia sẻ đến bạn đọc đều là những tin tức rò rỉ và độ xác thực vẫn còn phải chờ những dataminer khác kiểm chứng. Dù vậy Big Bad Bear là một người thường xuyên đưa ra những thông tin leak có độ chính xác vô cùng cao nên game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự xuất hiện của vị tướng Đi rừng Hư Không mới trong tương lai không xa của LMHT.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang