Genshin Impact: Game thủ cán mốc Cấp 60 hoàn toàn F2P với kho nhân vật đồ sộ bất ngờ

Sau hơn 660 ngày từ ngày mở cửa đầu tiên của game, một game thủ hệ Free-to-Play (F2P) không nạp tiền vào game đã cán mốc Cấp Thám Hiểm 60 cùng kho vũ khí và nhân vật 5 sao khá may mắn của anh.

Genshin Impact: Game thủ cán mốc Cấp 60 hoàn toàn F2P với kho nhân vật đồ sộ bất ngờ

Cụ thể hơn, game thủ Shahar đã chia sẻ cuộc hành trình của mình trong thế giới Teyvat của Genshin Impact từ ngày đầu tiên mở cửa game (28/09/2020). Với việc chơi game đều đặn mỗi ngày và không bỏ qua bất kì sự kiện trong/ngoài game nào, game thủ này đã nhanh chóng đạt cấp Thám Hiểm 60 mà không nạp tiền cho bất kì thứ gì trong game.

Genshin Impact: Game thủ cán mốc Cấp 60 hoàn toàn F2P với kho nhân vật đồ sộ bất ngờ 2

Genshin Impact: Game thủ cán mốc Cấp 60 hoàn toàn F2P với kho nhân vật đồ sộ bất ngờ 3

Dù vậy, Shahar vẫn sở hữu một kho nhân vật và vũ khí khá đồ sộ không thua kém gì các game thủ P2P khác. Theo chia sẻ, game thủ này có 4 trên 5 nhân vật 5 sao trong Banner thường (trừ DIluc) và đặc biệt nhất có tận Jean C4. Đối với nhân vật giới hạn, game thủ có khá đông đủ với Childe, Albedo, Hu Tao, Zhongli, Klee, Ayaka, Yoimiya, Shenhe và Itto. Về vũ khí, anh có 2 Xương Sống Thiên Không, Thiên Không Kiếm, Kiếm Chó/Sói, Đoạn Thảo Trường Đao, trấn của Itto và Khóa Trần Thế.

Genshin Impact: Game thủ cán mốc Cấp 60 hoàn toàn F2P với kho nhân vật đồ sộ bất ngờ 4

Dù là F2P, nhưng rõ ràng Shahar cũng rất may mắn khi số lượng nhân vật và vũ khí này có thể còn nhiều và đa dạng hơn những người chơi khác. Có vẻ như việc chơi game và trải nghiệm nhẹ nhàng, không chạy theo meta hoặc bám banner cung mệnh cao sẽ giúp bạn thoải mái hơn (với tâm trạng có gì chơi đó thôi). Dĩ nhiên vẫn cần yếu tố may mắn, tuy nhiên điều quan trọng vẫn là niềm vui và thoải mái khi chơi game, đặc biệt trong những giai đoạn nhất định mà bạn chán nản game.

Genshin Impact: Game thủ cán mốc Cấp 60 hoàn toàn F2P với kho nhân vật đồ sộ bất ngờ 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang