Genshin Impact: Game thủ đặt ra giả thuyết rằng Pantalone và Baizhu chính là hai anh em song sinh?

Sau khi tạo hình của Pantalone chính thức được công bố thì đã có rất nhiều game thủ đưa ra những giả thuyết về mối liên hệ giữ nhân vật này với bác sĩ Baizhu tại Liyue

Ngay từ khi vừa qua mắt teaser "Vở Kịch Bóng Đêm" thì Genshin Impact đã nhanh chóng trở thành một chủ đề cực hot được cộng đồng game thủ thi nhau bàn tán vô cùng xôn xao. Nội dung của teaser này đó chính là một màn tập hợp của tất cả những Quân Chấp Hành Fatui (trừ Scaramouche) nhằm thể hiện sự tiếc thương của họ đối với Signora, người đã bị Lôi Thần Raiden Shogun hành quyết sau trận thua trước Nhà Lữ Hành tại Ngự Tiền Quyết Đấu.

Sự nổi tiếng của teaser này cũng bắt nguồn từ việc Hoyoverse đã tiết lộ toàn bộ tạo hình của tất cả những Quan Chấp Hành Fatui, để rồi game thủ liên tục đưa ra những giả thuyết liên quan đến những Quan Chấp Hành này trong thế giới của Genshin Impact.

Game thủ đặt ra giả thuyết rằng Pantalone và Baizhu chính là hai anh em song sinh

Và cái tên được chú ý nhiều nhất đó chính là Pantalone, với tạo hình vô cùng điển trai, lạnh lùng và đặc biệt hơn đó là gương mặt của vị Quan Chấp Hành này lại cực kì giống với Baizhu, bác sĩ hàng đầu của nhà thuốc Bubu tọa lạc tại phía Bắc Liyue. Theo đó thì một người dùng Reddit có tên là u/RagnvindrHeir đã có một hình ảnh so sánh sự  tương đồng về ngoại hình của cả 2 nhân vật này. 

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker bật mí Banner 2.8 - Yoimiya cùng dàn nhân vật hệ Hỏa hỗ trợ

Nhiều bình luận bên dưới cho rằng có khả năng Hoyoverse đã thiết kế cả 2 nhân vật này dựa trên một model có sẵn, tuy nhiên khi có quá nhiều điểm giống nhau thì game thủ cho rằng đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Có khá nhiều ý kiến cho rằng Baizhu có khả năng là một nhân dạng khác của Pantalone, với mục đích đó là thu thập càng nhiều thông tin liên quan đến Liyue càng tốt. Ở thời điểm hiện tại thì Baizhu chỉ là một NPC của Liyue và chưa biết khi nào thì anh chàng này sẽ là một nhân vật chơi được trong Genshin Impact.

Game thủ đặt ra giả thuyết rằng Pantalone và Baizhu chính là hai anh em song sinh

Ngoài ra cũng có một giả thuyết khác đang nhận được sự đồng tình của rất nhiều game thủ Genshin Impact, đó chính là Baizhu và Pantalone thực chất chính là anh em song sinh với nhau nếu xét về ngoại hình và kiểu cách ăn mặc. Beizhu là một nhân vật có thiết kế đầy màu sắc từ tóc tai cho đến quần áo, trong khi đó thì Pantalone lại có một một tông màu đen xám đặc trưng của một Quan Chấp Hành, mà việc hai anh em song sinh có tạo hình trái ngược nhau là một chủ đề không còn quá xa lạ đối với những người yêu thích Anime.

Xem thêm: Các nhân vật genshin impact thời thơ ấu sẽ đáng yên đến mức nào

Khi mà cốt truyện của Genshin Impact càng được mở rộng ra thì cộng đồng đang trông chờ vào những câu chuyện miêu tả chi tiết về hai nhật vật này trong tương lai không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang