Tencent ra mắt một tựa game thế giới mở Chimeraland, game thủ có thể hóa thân thành bất cứ thứ gì

Tencent đã đi theo trào lưu và ra mắt một tựa game thế giớ mở hoàn toàn mới, cho phép game thủ có thể hóa thân thành bất cứ thứ gì mà họ muốn

Sau thành công của Elden Ring thì ngành công nghiệp game thế giới cũng có thể thấy được rằng năm 2022 là thời điểm mà những trò chơi thế giới mở lên ngôi. Từ đó khá nhiều những nhà phát hành, studio quyết tâm tập trung phát triển những trò chơi thuộc thể loại này và Tencent cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm: 5 tựa game thế giới mở tốn thời gian hoàn thành nhất mà bạn nên thử

Cụ thể thì Tencent mới đây đã phát hành một tựa game thế giới mở hoàn toàn mới với tên gọi Chimeraland, được phát hành trên mobile ở cả 2 nền tảng iOS và Android.

Tencent ra mắt một tựa game thế giới mở hoàn toàn mới

Chimeraland được giới thiệu là một trò chơi lấy bối cảnh thàn thoại phương Đông, mở ra một thế giới tiền sử chứa đựng nhiều bí ẩn cần được game thủ khám phá. Ngoài ra tuyến cốt truyện vô cùng hấp dẫn chính là thư giúp cho Chimeraland trở nên thú vị hơn.

Tham gia vào thế giới của Chimeraland thì game thủ sẽ phải tìm mọi cách để có thể sinh tồn, từ tìm kiếm thức ăn, khai thác kháng sản, xây dựng nhà ở từ những nguyên liệu thu thập được. Bạn cũng có thể cùng hợp tác với những người chơi khác để săn tìm những con boss, hoàn thành nhiệm vụ hoặc cùng nhau khám phá thế giới rộng lớn của Chimeraland.

Xem thêm: Echo of Manasis - Thêm một tựa game thế giới mở giống Genshin Impact đầy hứa hẹn

Tencent ra mắt một tựa game thế giới mở hoàn toàn mới

Ngoài ra bản đồ của Chimeraland cũng được đánh giá là cực kì khổng lồ, với tổng diện tích lên đến 836 km vuông và chắc chắn game thủ sẽ phải cần tiêu tốn rất nhiều thời gian thì mới có thể khám phá được hết những vùng đất này.

Dù vậy theo như đánh giá của nhiều game thủ thì Chimeraland cũng còn rất nhiều điều phải cải thiện, điển hình nhất là về mặt cốt truyện dù khá hấp dẫn nhưng lại hơi thiếu chiều sâu. Ngoài ra thì gameplay và đồ họa của trò chơi vẫn được đánh giá rất tốt sau một thời gian ngắn trải nghiệm của game thủ.

Tencent ra mắt một tựa game thế giới mở hoàn toàn mới

Chimeraland hiện tại đã được phát hành phiên bản toàn cầu nên nếu bạn đọc của Lagvn quan tâm có thể tiến hành tải game tại: iOS - Android

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang