Genshin Impact: Leaker hé lộ kích thước khổng lồ của Sumeru - Rừng rậm và Sa mạc chia đôi

Cùng với video giới thiệu khu vực Thảo Quốc Sumeru của Hoyoverse mới đây, các leaker Genshin Impact cũng đã tung hình ảnh toàn bộ bản đồ của khu vực này với kích thước khổng lồ có thể gần bằng Liyue và Monstadt cộng lại.

Genshin Impact: Leaker hé lộ kích thước khổng lồ của Sumeru - Rừng rậm và Sa mạc chia đôi

Nếu bạn chưa biết, Hoyoverse vừa mới đây đã tung một đoạn video ngắn giới thiệu một số khu vực rộng lớn và hào nhoáng mà game thủ có thể tìm thấy tại Thảo Quốc Sumeru trong bản cập nhật 3.0 Genshin Impact trở đi. Dĩ nhiên không hé lộ quá nhiều nội dung, tuy nhiên các leaker dĩ nhiên có nhiều thông tin hơn và đã chia sẻ về độ rộng lớn tầm cỡ khổng lồ mà khu vực này đang chờ được game thủ khám phá.

Đầu tiên, bản đồ của Sumeru trong bản 3.0 Genshin Impact ở server Beta hé lộ gần như đầy đủ và dự kiến đây chỉ là một nửa khu vực ở phía rừng rậm/rừng nhiệt đới của Sumeru. Cả một khu sa mạc rộng lớn (từ Vanarana in the Old Days) trở đi rất có thể sẽ được mở thêm trong bản 3.1 hoặc 3.2 sắp tới, giống với Inazuma trước đây.

Genshin Impact: Leaker hé lộ kích thước khổng lồ của Sumeru - Rừng rậm và Sa mạc chia đôi 2

Đối với bản đồ đầy đủ cả ở phần Sa Mạc (đã xuất hiện trong teaser phía trên), chúng ta có thể thấy đây là một khu vực rất rộng lớn và kéo dài tổng bản đồ của Teyvat ra rất nhiều. Cả một khu vực sa mạc cũng đã có kích thước gần bằng một nửa của Liyue (đặc biệt vùng sa mạc chắc chắn sẽ có nhiều núi đồi hơn là sông suối xen kẽ), khiến tổng diện tích của Sumeru có thể gần bằng cả Liyue và Monstadt cộng lại.

Genshin Impact: Leaker hé lộ kích thước khổng lồ của Sumeru - Rừng rậm và Sa mạc chia đôi 3

Dĩ nhiên, bản đồ to hơn đồng nghĩa với việc nhiều Rương và Thảo Thần Đồng để thu thập hơn bao giờ hết. Với những game thủ thích speedrun try hard, Thảo Quốc Sumeru sẽ có tổng cộng 271 Thảo Thần Đồng cho bạn thu thập (tính tổng toàn bộ cả bản đồ, không phải chỉ nửa bản đồ ở 3.0).

Genshin Impact: Leaker hé lộ kích thước khổng lồ của Sumeru - Rừng rậm và Sa mạc chia đôi 4

Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn tưởng mình sẽ rảnh tay để kiếm Thảo Thần Đồng không thôi ư? Thảo Quốc Sumeru cũng sẽ có thêm một phiên bản khác của cây Anh Đào Thần tại Inazuma (gọi là cây Mộng Mơ hay gì đó) với việc mang Dendro Sigil và đổi lấy quà theo mốc điểm tương ứng. Dĩ nhiên, với số lượng Thảo Thần Đồng nhiều hơn thì mỗi cấp cũng sẽ tốn Dendro Sigil nhiều hơn so với Inazuma.

Genshin Impact: Leaker hé lộ kích thước khổng lồ của Sumeru - Rừng rậm và Sa mạc chia đôi 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang