Shikanoin Heizou và top 4 nhân vật 4 sao bạn nên có trong Genshin Impact

DPS hệ phong 4 sao - Heizou đã trở thành niềm yêu thích của rất nhiều game thủ trong Genshin Impact, và dưới đây là 4 cái tên khác mà bạn nên có trong đội hình của mình.

Shikanoin Heizou là nhân vật 4 sao mới nhất trong Genshin Impact. Nhân vật này bỗng chốc đã trở thành một DPS hệ Phong được rất nhiều người muốn có nhờ độ imba khi chỉ là một nhân vật 4 sao, và bên cạnh đó là độ đẹp trai cũng như phong cách chiến đấu của mình. Trong bài viết này, hãy cùng Lagvn điểm qua top 4 nhân vật 4 sao khác trong Genshin Impact mà bạn nên có nhé.

1. Bennett

Bennett là một trong những nhân vật phổ biến nhất trong Genshin Impact. Thông thường, Bennett sẽ được sử dụng như một hỗ trợ hoặc một sub-DPS. Kĩ năng nộ của anh chàng cực kì hữu dụng với việc tăng sát thương và hồi máu cho nhân vật trong đội của mình.

TOp 4 nhân vật Genshin bạn nên có 1

Do đó, Bennett rất được tin dùng trong nhiều đội hình khác nhau. Bạn sẽ cần Bennett C1 để nhận được lượng sát thương cộng thêm tối đa cho cả đội. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần xây dựng trang bị và thánh di vật như 1 sub dps thông thường cho giai đoạn late game hoặc tối ưu nạp và hp cao để tập trung hồi máu hổ trợ team.
Xem thêm: Genshin Impact: Nguyên do gì mà Hoyoverse hạn chế ra mắt những nhân vật Hỗ trợ quá đa dụng?

2. Xingqiu

Một trong những nhân vật 4 sao cấp ấn tốt nhất game chính là Xingqiu. Kĩ năng nộ của Xingqiu cho phép anh chàng trở thành nhân vật 4 sao cấp ấn thủy nhanh nhất trong tựa game này. Hơn thế nữa, khả năng off-field của anh chàng cũng vô cùng tuyệt vời khi bạn đổi sang một nhân vật khác.

TOp 4 nhân vật Genshin bạn nên có 2

Anh chàng có thể kết hợp với nhiều nhân vật khác hệ như Lôi, Băng, Hỏa để tạo ra phản ứng nguyên tố, giúp gia tăng lượng sát thương đầu ra của toàn đội hình.

3. Xiangling

"Hỏa thần real" theo cách gọi của nhiều người thực sự là một nhân vật vô cùng hữu ích. Cô nàng thậm chí còn nguy hiểm hơn một số nhân vật 5 sao khác trong Genshin Impact. Xiangling có khả năng triệu hồi một vòng xoáy lửa xung quanh bản thân và gây sát thương liên tục cho kẻ thù, từ đó cấp ấn hỏa liên tục trong một quãng thời gian.

TOp 4 nhân vật Genshin bạn nên có 3

Bạn nên hướng tới việc xây dựng Xiangling theo hướng nạp nguyên tố và tăng sát thương kĩ năng nộ để cô nàng có thể sử dụng kĩ năng nộ tuyệt vời hơn theo từng rotation.

4. Diona

Nhân vật dễ thương này có khả năng tạo ra một lớp khiên băng tuyệt vời và hồi máu cho tất cả thành viên trong đội.

TOp 4 nhân vật Genshin bạn nên có 4

Với việc các con boss ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và nguy hiểm hơn, kĩ năng nộ của Diona là một trong những thứ rất rất hữu dụng. Hãy build cô nàng theo hướng nạp nguyên tố để sạc kĩ năng được nhanh hơn nhé.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn cách lên đồ Heizou mạnh nhất - Thánh Di Vật, Vũ khí và lối chơi cơ bản

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang