Genshin Impact: Leaker chia sẻ về Banner nhân vật 3.1 - Cyno, Nilou và Candace sẽ chính thức ra mắt

Tưởng chừng sẽ phải chờ đợi khá lâu trong Thảo Quốc Sumeru, tuy nhiên có vẻ cậu trai học giả Cyno cùng đồng bọn sẽ đón chờ nhà lữ hành và các game thủ ngay trong bản cập nhật 3.1 của Genshin Impact sắp tới.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ về Banner nhân vật 3.1 - Cyno, Nilou và Candace sẽ chính thức ra mắt

Cụ thể hơn, leaker hxg_diluc đã chia sẻ về thông tin bản cập nhật 3.1 trong tương lai của Genshin Impact. Theo đó, bản 3.1 sẽ là bản ra mắt 3 nhân vật hoàn toàn mới bao gồm Cyno 5 sao, Nilou 5 sao và Candace 4 sao.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ về Banner nhân vật 3.1 - Cyno, Nilou và Candace sẽ chính thức ra mắt 2

Nếu bạn chưa biết, Nilou là một nhân vật 5 Sao hệ Thủy được nghi vấn sẽ sử dụng kiếm đơn với kĩ năng nộ cho phép cô "múa nước" giống Kokomi nhưng ở dạng tấn công, trong khi Candace là nhân vật nữ hệ Thủy (dự kiến) dùng Thương. Về Cyno, các leaker từ trước đã chia sẻ rằng cậu sẽ là nhân vật hệ Lôi sử dụng Thương và có thể biến đổi vũ khí của mình thành súng tấn công từ xa?

Genshin Impact: Leaker chia sẻ về Banner nhân vật 3.1 - Cyno, Nilou và Candace sẽ chính thức ra mắt 3

Không dừng lại ở đó, các leaker khác (Ubatcha) cũng đã hé lộ về Buff đặc biệt cho La Hoàn của bản cập nhật "không phải 3.0", với nghi vấn là buff 3.1 sẽ tăng 75% sát thương nguyên tố Lôi - hoàn toàn phù hợp với đợt ra mắt Cyno hệ lôi hoặc Rerun Yae Miko hoặc Raiden Shogun. Dĩ nhiên, các leaker khác cũng tham gia chia sẻ và cho rằng Cyno chính là nhân vật chính ra mắt trong 3.1.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ về Banner nhân vật 3.1 - Cyno, Nilou và Candace sẽ chính thức ra mắt 4

Bên cạnh đó, leaker cũng đã nhắc đến một nhân vật là Mika - một cậu trai tóc vàng bù xù, mắt xanh và trang phục áo khoác rộng, quần lửng và cà vạt giống với Eula. Cậu trai đam mê thám hiểm cũng cùng đoàn với Varka lừng danh tại Mondstadt trở về để đưa tin tình báo. Mira sẽ là một nhân vật chơi được dự kiến sẽ ra mắt sau trong tương lai, nhưng cậu sẽ góp mặt xuất hiện ở bản 3.1 trong sự kiện Hoa Gió tại Mondstadt.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ về Banner nhân vật 3.1 - Cyno, Nilou và Candace sẽ chính thức ra mắt 5

Một lần nữa, khi mọi người chỉ vừa trải nghiệm xong Đảo Táo Vàng và chờ Thảo Quốc Sumeru xuất hiện thì leak về 3.1 Genshin đã tràn lan khắp nơi. Dĩ nhiên, mọi thứ đều chỉ là thông tin từ rất sớm và độ chính xác không phải 100% - tuy nhiên đây là các thông tin mang tính tham khảo khá tốt để các game thủ có thể lên kế hoạch dự trữ nguyên thạch và chờ quay nhân vật mình thích nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang