Genhsin Impact: Sẽ có nhân vật sử dụng tốt Kiếm Chuông tại phiên bản 3.0?

Được ra mắt từ những ngày đầu Genshin Impact được phát hành nhưng phải cho đến phiên bản 3.0 mới có một nhân vật có thể sử dụng tốt được Kiếm Chuông

Trong Genshin Impact, ngoài sự xuất hiện của một loạt các nhân vật trai xinh gái đẹp ra thì trò chơi cũng sở hữu một lượng vũ khí vô dùng đa dạng với nhiều công dụng khác nhau. Nếu xét về mặt công dụng thì hầu hết mọi loại vũ khí từ 4 sao trở lên đều có thể được sử dụng cho một hoặc một vài nhân vật nhất định.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Cyno, Nilou và Candace sắp ra mắt trong bản 3.1

Tuy nhiên trong loạt những món vũ khí 4 sao thì chỉ có duy nhất đại kiếm Kiếm Chuông là một món đồ đã xuất hiện trong Genshin Impact từ rất lâu rồi, nhưng điều đáng nói ở đây đó là hiện tại chưa có bất kì nhân vật nào có thể sử dụng được lượng chỉ số và nội tại của nó một cách hoàn toàn cả. Với chỉ số chính là HP và hiệu quả tạo khiên theo % máu khi bị tấn công thì vẫn chưa có bất kì nhân vật sử dụng đại kiếm nào có thể tận dụng tốt chỉ số HP để tấn công hay phòng thủ cả.

Genhsin Impact: Sẽ có nhân vật sử dụng tốt Kiếm Chuông tại phiên bản 3.0?

Nhưng trong những thông tin được rò rỉ từ loạt leaker nổi tiếng thì có một nhân vật tại Sumeru có thể sẽ là nhân vật đầu tiên có thể sử dụng tốt nội tại và chỉ số đến từ Kiếm Chuông, mà cụ thể đó là Dori, một nhân vật Hỗ trợ hồi máu 4 sao sẽ xuất hiện tại phiên bản 3.0 của Genshin Impact

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker chia sẻ về Banner nhân vật 3.1 - Cyno, Nilou và Candace sẽ chính thức ra mắt

Cụ thể hơn thì Dori là một nhân vật sử dụng đại kiếm với khả năng hồi máu dựa trên lượng máu cơ bản của mình. Ngoài ra nếu may mắn có được Cung mệnh 6 của Dori thì khả năng hồi máu của cô sẽ được tăng mạnh, khi mà những đòn đánh thường của cô sẽ giúp cho những đồng đội xung quanh được hồi máu bằng 4% máu tối đa của nhân vật này.

Genhsin Impact: Sẽ có nhân vật sử dụng tốt Kiếm Chuông tại phiên bản 3.0?

Việc sở hữu một nhân vật hồi máu trong dàn nhân vật của người chơi chắc chắn không phải là một điều thừa, do vậy việc sở hữu Dori vừa giúp cho người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn Healer trong đội hình mà còn có thể giải quyết được một "gánh nặng" khác, đó là không phải cảm thấy sợ hãi mỗi khi thấy một thanh Kiếm Chuông xuất hiện trong những lần gacha của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang