LMHT: Yone gặp lỗi khi có thể phân ra chàng chục cái bóng trong ngỡ ngàng của game thủ

Cộng đồng game thủ vừa phát hiện ra một lỗi của Yone khiến cho vị tướng này có thể phân ra rất nhiều bóng và game thủ không thể kiếm soát được

Yone ngay từ khi được ra mắt đã trở thành một trong những vị tướng được chú ý nhất với vai trò là anh trai của "quốc tướng" Yasuo, cũng là người bị chính Đấng giết hại trong cốt truyện. Trong bộ kỹ năng của mình thì chiêu thức đáng chú ý nhất của Yone chính là (E) Xuất Hồn cho phép vị tướng này có thể phân hồn trong vòng 5 giây và tất nhiên thì Yone chỉ có thể phân ra 1 bóng sau mõi lần tung kỹ năng.

Xem thêm: Khu vực LPL nghi ngờ rằng LCK đang có ý "đánh đòn tâm lý" các đội tuyển LMHT Trung Quốc

Tuy nhiên trong một phát hiện mới nhất của "Thánh bug" Vandiril, anh đã tìm ra một tương tác khá lạ từ Yone khi mà vị tướng này có thể liên tục xuất hồn bằng kỹ năng của mình, thậm chí hắn tao còn có thể tạo ra tận 10 cái bóng khác nhau và điều này dường như không thể nào kiểm soát được.

Có một điều bất ngờ đó là lỗi này đã tồn tại từ trước khá lâu chứ không phải là chỉ mới xuất hiện gần đây và có lẽ sau một khoảng thời gian thử nghiệm phiên bản mới, đội ngũ phát triển của LMHT đã vô tình để lỗi này lại một lần nữa xuất hiện. Không biết liệu Riot Games có nhận ra được vấn đề của vị tướng này và nhanh chóng sửa lỗi hay không?

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.14 - Chỉnh sửa lớn cho Gangplank, Wukong, Pantheon và khả năng hồi máu

LMHT: Yone gặp lỗi khi có thể phân ra chàng chục cái bóng trong ngỡ ngàng của game thủ

Theo như một lẽ thường thì sau khi phát hiện một lỗi nào đó, cộng đồng game thủ sẽ ngay lập tức có những lời chỉ trích nhắm thẳng vào Riot Games khi mà tựa game này đang gặp lỗi quá nhiều so với nhiều năm trước, khiến cho trải nghiệm chơi game của game thủ bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang