Tựa game kinh dị mới nổi trên Steam sẽ hoàn tiền mua game lại cho bạn chỉ với một điều kiện

Tựa game này tuyên bố sẽ hoàn tiền lại cho người chơi nếu họ phá đảo được trong vòng 2 giờ, nhưng không phải ai cũng làm được.

Tựa game indie kinh dị mới nổi có tên Refund Me If You Can đã trở thành một hiện tượng mới nhú trên Steam cũng như mạng xã hội vì một lí do duy nhất: Tựa game này muốn bạn được hoàn tiền. Điều này nói lên rằng chỉ cần chơi và hoàn thành nó trong vòng 2 giờ là được, và tất nhiên thì nó không hề dễ dàng tí nào.

Refund me if you can 1

Được tạo ra bởi Sungame Studio, Refund Me If You Can xoay quanh nhân vật chính Sarah, người dường như đang gặp ác mộng về việc mình bị một con quái vật chết chóc theo đuổi và không thể thoát ra. Công việc của bạn trong trò chơi là băng qua mê cung để tìm kiếm lối ra khỏi cơn ác mộng kéo dài, và với hơn 100 con đường khác nhau để lựa chọn, vấn đề thoát ra trong vỏn vẹn 2h quả là một cuộc đấu tranh tàn khốc. Rất may, bạn có thể đánh dấu tuyến đường bằng những quả pháo sáng khác khau, điều đó sẽ giúp cho bạn không bao giờ đi trên một con đường hai lần.
Xem thêm: "Cha đẻ" của Elden Ring giới thiệu một tựa game kinh dị mới, đồ họa cũ kỹ nhưng gameplay và cốt truyện lại vô cùng hấp dẫn

Refund me if you can 2

Có hai điều thuyết phục người chơi tham gia vào trải nghiệm tựa game này: thực tế là bạn có thể nhận lại tiền trong vòng hai giờ theo như chính sách của Steam khi mua game. Nhưng việc nếu như bạn có thể giải đố được mê cung này chỉ trong vòng hai giờ thì bạn sẽ sở hữu được một thành tích riêng cho mình. Bên cạnh đó, bạn chỉ phải mất 3,99 đô la Mỹ để mua game - một con số không quá lớn đối với một tựa game indie.
Xem thêm: Sống sót trước cuộc tấn công của người ngoài hành tinh trong Greyhill Incident

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang