Bản mod GTA San Andreas dành cho Stray khiến giới yêu mèo phải rùng mình

Là tựa game gây bão trên Steam thời gian gần đây, Stray chắc chắn không "thoát" khỏi sự chú ý của giới Modder, với một bản Mod vô tình trở nên có phần khá kinh dị liên quan đến GTA San Andreas

Tựa game hóa thân thành hoàng thượng Stray đến từ BlueTwelve Studio và Annapurna Interactive thời gian qua đã đón nhận nhiều đánh giá tích cực, với đa số lời khen ngợi dành cho một trải nghiệm ngắn nhưng cực kì thú vị. Thời lượng trung bình của Stray thường rơi vào khoảng chưa đến 10 tiếng, và những game thủ PC có thể kéo dài thêm với các bản mod. Tuy vậy, không phải bản mod nào cũng đem đến những trải nghiệm thoải mái. Điển hình như bản mod kết hợp giữa Stray và game Grand Theft Auto: San Andreas.

Xem thêm: 10 hành vi giống mèo nhất mà bạn có thể làm trong Stray

Bản mod GTA San Andreas dành cho Stray khiến giới yêu mèo phải rùng mình

Modder Sirgalahad172 đã tạo ra một bản mod thay thế chú mèo trong Stray thành tạo hình CJ trong GTA San Andreas. Ban đầu, bản mod này vốn chỉ là một trò đùa, vì người tạo ra nó cho ràng CJ cần "được mod vào bất kì tựa game nào tồn tại". Kết quả là cơ thể của CJ bị điều chỉnh lại để có được hình dáng và chuyển động của chú mèo, dẫn đến một tạo hình vô cùng kì quái. Ngoài ra, bản mod này còn khiến tạo hình những con mèo khác bị biến mất. Ở đầu game Stray, người chơi sẽ đứng gần một vài con mèo khác, nhưng khi áp dụng bản mod này vào, chúng sẽ biến thành những cái đốm màu đen. 

Bản mod GTA San Andreas dành cho Stray khiến giới yêu mèo phải rùng mình 2

Xem thêm: Stray: Hướng dẫn tìm toàn bộ Ký ức trong game để mở khóa thành tựu (Phần 1)

Dĩ nhiên đây không phải bản mod kì lạ đầu tiên của Stray kể từ khi game ra mắt. Một modder khác đã tạo ra bản mod kết hợp với Heavy Rain, khiến cho mỗi lần chú mèo của người chơi kêu "Meow" thì nó sẽ thành tiếng hét "JASON!" của nhân vật chính trong Heavy Rain ở đầu game, khi đang tìm kiếm đứa con trai mất tích. Trong tương lai, chắc chắn sẽ còn nhiều bản mod thú vị khác dành cho Stray trên PC. Là một tựa game ngắn, lại có chi phí không quá cao, do đó Stray khá phù hợp cho bất kì ai tò mò về bản PC và muốn thử qua một số bản mod. Stray hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang