Không chỉ game thủ mà cả các Hoàng Thượng cũng bị thu hút bởi bom tấn Stray

Một điều bất ngờ đó là không chỉ game thủ mà cả những chú mèo cũng cảm thấy thích thú với tựa game mèo hoang phiêu lưu Stray

Ở thời điểm hiện tại thì tựa game về chú mèo hoang đi lạc - Stray - đã chính thức được ra mắt và được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao về gameplay cũng như cốt truyện của nó. Với bối cảnh về một thành phố mang phong cách Cyberpunk dưới đôi mắt của một chú mèo độc đáo, lạ mắt cùng hình ảnh chân thực, Stray đã nhận được số điểm đánh giá cao ngất từ game thủ cũng như những nhà đánh giá chuyên môn.

Xem thêm: Nhà phát triển Stray hé lộ về "nguồn cảm hứng" để sáng tạo ra chú mèo nhân vật chính

mèo cũng mê mẩn game stray

Và có một điều bất ngờ đó là không chỉ những game thủ là thể hiện sự yêu thích đối với Stray, bởi có khá nhiều những "Hoàng thượng" đang sống chung với các game thủ cũng có một sự quan tâm đặc biệt dành cho trò chơi này.

Cụ thể thì kể từ khi Stray được ra mắt thì có khá nhiều game thủ đã chia sẻ những hình ảnh về các chú mèo của mình đang chăm chú xem người chủ điều khiển con mèo hoang nhân vật chính trong Stray. Những hình ảnh này cũng là một điều khá thú vị, khi mà công sức của nhà phát triển trong việc tái hiện lại những chuyển động của các chú mèo trong Stray giờ đây đã được chính những con mèo ngoài đời thực công nhận.

Xem thêm: Những gì bạn cần biết về Stray - Tựa game giả lập làm mèo khám phá thế giới Cyberpunk bí ẩn

mèo cũng mê mẩn game stray

mèo cũng mê mẩn game stray

mèo cũng mê mẩn game stray

Được biết thì những thành viên sáng tạo nên Stray đã phải nhờ vào sự trợ giúp của 3 chú mèo thật, với mục tiêu đó là tạo nên được những chuyển động uyển chuyển, mềm mại mà một con mèo ngoài đời thực có thể làm. Để rồi giờ đây thì những gì mà game thủ thấy được cũng vô cùng ấn tượng, bởi vì game thủ có thể điều khiển chú mèo trong Stray thực hiện những việc rất đỗi bình thường của một con mèo như làm rơi đồ đạc, cào bất cứ thứ gì với bộ móng của mình, leo trèo, nằm nghỉ,....

mèo cũng mê mẩn game stray

mèo cũng mê mẩn game stray

mèo cũng mê mẩn game stray

mèo cũng mê mẩn game stray

Điều thú vị hơn nữa đó là có một số chú mèo trên Twitter thậm chí còn bắt chước lại hành động của chú mèo ảo Stray, hay đơn giản hơn là chúng sẽ tìm cách chạm vào và tương tác với chú mèo trên màn hình. Bao nhiêu đó cũng có thể khẳng định được rằng Stray đang là một trò chơi vô cùng thành công, không chỉ được yêu thích bởi game thủ mà còn tạo nên một sự chú ý to lớn từ các "Hoàng thượng", những vị khách được đánh giá là cực kì khó tính.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang