Nhà phát triển Stray hé lộ về "nguồn cảm hứng" để sáng tạo ra chú mèo nhân vật chính

Trước khi trò chơi này chính thức ra mắt thì nhà phát triển của Stray cũng đã chia sẻ thêm về "nguồn cảm hứng" để tạo nên nhân vật chính của trò chơi này

Tháng 7 tới sẽ là thời điểm mà những tựa game thú vị được ra mắt với quy mô toàn thế giới và một trong những trò chơi đa được cộng đồng game thủ mong chờ nhất trong mùa hè này chính là Stray, một tựa game cho phép game thủ nhập vai thành một chú mèo hoang.

Nhà phát triển Stray hé lộ về nguồn cảm hứng để sáng tạo ra chú mèo nhân vật chính

Stray là một sản phẩm được phát triển bởi BlueTwelve Studio và được phát hành bởi Annapurna Interactive, như đã chia sẻ thì trò chơi này sẽ cho phép game thủ hóa thân thành một chú mèo hoang, khám phá một thành phố khoa học viễn tưởng theo phong cách Cyberpunk. Dù đã phải trì hoãn thời điểm ra mắt một vài lần nhưng cuối cùng thì trò chơi này cũng sẽ sớm được phát hành ngay trong tháng 07/2022 này.

Và trong một hé lộ mới đây nhất đến từ phía nhà sản xuất của Stray đã cho game thủ chứng kiến những hình ảnh về "bản gốc" để cho họ có thể lấy nguồn cảm hứng tạo nên chú mèo nhân vật chính của tựa game này.

Nhà phát triển Stray hé lộ về nguồn cảm hứng để sáng tạo ra chú mèo nhân vật chính 2

Nhà phát triển Stray hé lộ về nguồn cảm hứng để sáng tạo ra chú mèo nhân vật chính 3

Theo đó thì nguồn cảm hứng đến cho họ có thể tạo nên được Stray đó là một chú mèo có tên là Murtaugh, được nuôi chưỡng bởi những người đồng sáng lập nên BlueTwelve Studio, Viv và Koola. Được biết thì Murtaugh là một chú mèo hoang, được tìm thấy bên dưới một chiếc xe hơi ở Montpellier, Pháp và được nhận nuôi bởi Viv và Koola. Cũng bởi vì duyên số này nên cả 2 đã quyết định tạo nên một trò chơi nói về một chú mèo đi lạc, từ đó dự án tên Stray chính thức được ra đời.

Nhà phát triển Stray hé lộ về nguồn cảm hứng để sáng tạo ra chú mèo nhân vật chính 4

Nếu đúng như kết hoạch thì Stray sẽ chính thức đặt chân lên Steam vào ngày 19/07 sắp tới trước sự mong chờ của rất nhiều game thủ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang