Hé lộ game kinh dị lấy cảm hứng từ Resident Evil, hứa hẹn người chơi "sẽ chết trong đêm nay"

Được lấy cảm hứng từ Resident Evil, You Will Die Here Tonight mang đến trải nghiệm kinh dị tương đối mới mẻ khi nhân vật bị giết có thể biến thành zombies hoặc tác động đến thế giới trong game

Hơn 3 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi thể loại game kinh dị sinh tồn ghi dấu trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử với những thương hiệu như Resident Evil và Silent Hill. Sự thành công của hai seri này đã trở thành nguồn cảm hứng cho những nhà phát triển khác cố gắng tạo nên những trải nghiệm độc đáo dựa trên công thức kinh dị sinh tồn chung.

Xem thêm: Top những tựa game kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại (Phần 2)

Hé lộ game kinh dị lấy cảm hứng từ Resident Evil, hứa hẹn người chơi sẽ chết trong đêm nay

Nay, Spiral Bound Interactive sẽ chính thức "nhập hội" cùng tựa game kinh dị mới lấy cảm hứng từ Resident Evil mang tên You Will Die Here Tonight. Đoạn trailer đầu tiên của You Will Die Here Tonight vừa được Spiral Bound Interactive ra mắt vào ngày 13 tháng 7 qua, mang đến sự kết hợp giữa lối chơi phiêu lưu 2D với góc nhìn từ trên xuống và bắn súng theo phong cách Arcade.

Người chơi sẽ tham gia cùng một nhóm lính cảnh sát tinh nhuệ được cử đến dinh thự Breckenridge để lần theo dấu một gã sát nhân nguy hiểm. Đoạn trailer cho thấy rất nhiều yếu tố giải đố mang đậm nét dòng game Resident Evil đời đầu, với các phân đoạn bắn súng và phong cách đồ họa lấy cảm hứng từ nó. Điểm đặc biệt của You Will Die Here Tonight có lẽ nằm ở tính chất lối chơi dựa vào nhân vật.

Hé lộ game kinh dị lấy cảm hứng từ Resident Evil, hứa hẹn người chơi sẽ chết trong đêm nay  2

Hé lộ game kinh dị lấy cảm hứng từ Resident Evil, hứa hẹn người chơi sẽ chết trong đêm nay  3

Hé lộ game kinh dị lấy cảm hứng từ Resident Evil, hứa hẹn người chơi sẽ chết trong đêm nay  4

Game mang đến 6 nhân vật có thể điều khiển với những kĩ năng khác nhau. Đặc biệt cái chết của nhân vật người chơi có thể để lại tác động cho thế giới trong game, hoặc ảnh hưởng đến các nhân vật còn lại, bao gồm việc nhân vật bị giết có khả năng hóa thành zombies. You Will Die Here Tonight hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm hoài cổ độc đáo trong thể loại kinh dị sinh tồn vốn đã trải qua rất nhiều sự thay đổi đáng chú ý. Game dự kiến ra mắt trên Steam vào mùa thu năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang