Elden Ring rò rỉ bản DLC Barbarians of the Badlands sau vụ tấn công Ransomware

Vụ tấn công mạng nhắm vào Bandai Namco vừa xảy ra gần đây đã làm rò rỉ một số thông tin các tựa game cho năm tài chính 2023, bao gồm bản DLC của Elden Ring

Mới đây, Bandai Namco Entertainment dường như đã trở thành nạn nhân của một vụ tấn công mạng ransomware được thực hiện bởi một nhóm mang tên ALPHV, qua đó khiến cho rất nhiều thông tin quan trọng có khả năng đã nằm trong tay các hacker, nhưng Bandai Namco vẫn chưa xác nhận hay phủ nhận điều này. Tình huống tương tự đã xảy ra với Capcom trước đây, khiến cho các tựa game như Dragon's Dogma 2 sớm bị rò rỉ trước khi hé lộ chính thức.

Elden Ring rò rỉ bản DLC Barbarians of the Badlands sau vụ tấn công Ransomware

Trong số các thông tin rò rỉ của Bandai Namco, dường như có cả tiêu đề cho một bản DLC Elden Ring sắp ra mắt. Tuy vậy, bạn đọc cần lưu ý rằng vụ hack Capcom phải mất vài ngày để thông tin xuất hiện trực tuyến, còn nay có vẻ như kế hoạch cho năm tài chính 2023 của Bandai Namco đã xuất hiện khá sớm. Nhiều thông tin hơn rất có thể sẽ bị rò rỉ nếu Bandai không đạt được thỏa thuận với nhóm ALPHV, hoặc có khả năng các thông tin sau đây hoàn toàn sai sự thật.

Xem thêm: Bandai Namco trở thành nạn nhân tiếp theo bị tấn công mạng và rò rỉ thông tin

Elden Ring rò rỉ bản DLC Barbarians of the Badlands sau vụ tấn công Ransomware 2

Theo bức ảnh được tiết lộ, có thể thấy Quý 1 sẽ là sự hiện diện của Armored Core và Dragon Ball The Breakers; quý 2 lần lượt là Little Nightmares 3, Dragon Ball Fighter Z Super và Digimon Story Cybersleuth 2; Quý 3 đang trở nên cực kì đáng chú ý với Elden Ring: Barbarians of the Badlands, Tales of Ascension và Tekken 8; 

Trong khi đó, Quý 4 sẽ đón chào 3 cái tên Code Vein 2, One Punch Man Fighters Association và Dragon Ball Xenoverse 3. Hiện tại rất khó để xác định độ tin cậy của danh sách này, nhưng có lẽ mọi thông tin sẽ sớm được làm rõ trong vài ngày tới.

Elden Ring rò rỉ bản DLC Barbarians of the Badlands sau vụ tấn công Ransomware 3

Thời điểm dự kiến ra mắt DLC của Elden Ring rơi vào Quý 3 năm tài chính 2023 có thể xem là mốc thời gian gần cuối theo hướng tiếp cận DLC của FromSoftware, nhưng nó khá phù hợp với tiêu đề mới. Ngoài ra, có vẻ như nó sẽ gắn liền với vùng đất Badlands, nơi mà Godfrey và Tarnished đặt chân đến khi bị lưu đày khỏi Lands Between, và nó có thể khám phá câu chuyện nền của ông ta cùng với Nepheli, các sự kiện diễn ra bên ngoài vùng Lands Between, và nhiều thứ khác. Hoặc có thể những tên Barbarian này tìm đến Lands Between sau khi Godfrey bị đánh bại và muốn phục thù.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring đầu tiên đạt danh hiệu "thánh cày" với thời lượng chơi tối đa

Elden Ring rò rỉ bản DLC Barbarians of the Badlands sau vụ tấn công Ransomware 4

Nhìn chung, danh sách này khá thú vị, khi mà không có gì là không thể, nhưng có một vài cái tên tương đối khó có khả năng. Ví dụ như việc FromSoftware có một tựa game đang ở giai đoạn phát triển sau cùng, được cho là Armored Core, nhưng mốc thời gian ra mắt vào Quý 1 năm tài chính 2023 dường như có hơi sớm.

Trong khi đó, hầu hết các tựa game được liệt kê đều chưa được công bố, như Tales of Ascension và Code Vein 2, còn một vài game khác thì được báo cáo trong những tin đồn và tin rò rỉ khác, như Dragon Ball Xenoverse 3Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang