Xuất hiện nam game thủ phá đảo Cupdead trong khi đang....leo núi

Cuphead nổi tiếng là một trò chơi vô cùng khó để phá đảo, tuy nhiên một Youtuber đã quyết định một thử thách để nâng độ khó của trò chơi này lên thêm gấp nhiều lần

Vừa qua thì một nam Youtuber có tên EazySpeezy đã tự đặt  ra cho mình một thử thách vô cùng khó nhắn, đó chính là có thể phá đảo một cách nhanh chóng nhất tựa game Cuphead nổi tiếng trong khi đang leo núi.

Để có thể thực hiện được thử thách này thì nam Youtuber đã sử dụng một chiếc laptop được gắn vào balo của một người leo núi khác đi cùng anh. Ngọn núi mà anh chàng EazySpeezy này chọn để thực hiện thử thách đó chính là Mount Mansfield, ngọn núi được cho là cao nhất Vermont. Chỉ cần nghe đến bao nhiêu đó thôi thì cư dân mạng cũng có thể tưởng tượng được rằng đây là một thử thách vô cùng khó khăn.

Xem thêm: Đạo diễn Cuphead bảo rằng "không quan tâm đến deadline"

phá đảo cuphead khi leo núi

Và tổng thời gian mà EazySpeezy có thể hoàn thành được thử thách này đó chính là 08:02:02, bao gồm cả thời gian nghỉ ngơi, leo xuống núi, đi xe ô tô và thời gian chơi mà chơi cuối cùng của game. Trong quá trình chơi game thì pin laptop của EazySpeezy đã cạn sạch pin và khiến anh phải qua về phòng khách sạn để chơi nốt mà chơi cuối.

Xem thêm: Sơ bộ cốt truyện Cuphead - Siêu phẩm game Indie sắp được chuyển thể trên Netflix

phá đảo cuphead khi leo núi

Tất nhiên dù tốc độ chơi game nhanh hay chậm thì đây cũng được xem là một kỷ lục vô cùng đáng nể, khi mà Cuphead là một trò chơi vô cùng khó, chưa kể việc phá đảo khi đang cuốc bộ len một ngọn núi càng khiến cho việc chơi game trở nên khó khăn hơn giờ hết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang