Game thủ Việt vẫn còn nhớ CDKey của CS 1.6 sau gần 20 năm

Dù đã trải qua gần 20 năm rồi nhưng game thủ Việt vẫn chưa quên được dòng CDKey huyền thoại của tựa game Counter-Strike 1.6 (CS 1.6)

Counter-Strike 1.6 (CS 1.6) là một trong những phiên bản game huyền thoại và là tuổi thơ của không ít những thế hệ game thủ Việt Nam. Tại thời điểm mà Internet vẫn chưa quá phổ biến thì những quán net luôn có cho mình những phiên bản CS 1.1 và 1.6 để có thể phục vụ cho một nhóm game thủ cùng nhau gỡ bom, giải cứu con tin hay chỉ đơn giản là bắn nhau cho vui.

Đối với một bộ phận lớn game thủ Việt thuộc 8x - 9x đời đầu thì cái tên Counter-Strike 1.6 có thể được xem là một phiên bản hay bậc nhất, tạo nên một ký ức tuổi thơ không thể nào quên được của không biết bao nhiêu người. 

Xem thêm: Tuyển thủ CS:GO bị đá ra khỏi đội hình, fan hâm mộ nghĩ rằng có liên quan đến vợ của anh

cdkey cs 1.6

Và trong một chia sẻ mới nhất của một người dùng Facebook có tên là Nguyên Trung Thành đã cho biết rằng:

“Từ vựng tiếng Anh cô giáo dạy thì quên gần hết. Nhưng bằng 1 điều thần kì nào đó, cái dãy CDKey CS 1.6 oằn tà vằn này e vẫn nhớ tới giờ. Thi thoảng cài lại game để chơi không phải xem lại: 5RP2E-EPH3K-BR3LG-KMGTE-FN8*"

Xem thêm: Huyền thoại trở lại: Shroud gia nhập đội hình Valorant Sentinel

cdkey cs 1.6

Không chỉ riêng anh mà còn rất nhiều game thủ từng một thời yêu thích CS 1.6 chắc cũng có thể nhớ như in dòng CDKey này, như một dấu ấn mang tính kỷ niệm, ghim sâu vào tâm trí của game thủ và không thể nào phai mờ được.

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay thì Counter-Strike đã trải qua rất nhiều những phiên bản khác nhau, từ CS 1.1 quen thuộc với game thủ Việt, cho đến CS 1.6 đã trở thành biểu tượng Esports của làng game bắn súng thế giới và tựa game kế nhiệm vẫn đang nhận được sự quan tâm bậc nhất từ game thủ, đó là Counter Strike: Global Offensive hay viết tắt là CS:GO.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang