Fenrir chính thức xuất hiện trong God of War Ragnarok, cùng ngày ra mắt cuối năm nay

Sau bao lần chờ đợi trong thấp thỏm, cuối cùng người hâm mộ PlayStation cũng có thể thở phào khi biết rằng God of War Ragnarok sẽ chính thức phát hành trong năm 2022 này

Những ngày qua, thời điểm ra mắt tựa game God of War: Ragnarok chính là điều mà cộng đồng game thủ PlayStation quan tâm nhất, đặc biệt khi Sony và Santa Monica Studio từng dự kiến hé lộ con số đó vào ngày 30 tháng 6, trước khi hoãn công bố lại. Tuy chưa có lý do chính thức nào được đưa ra, nhiều người tin rằng nó gắn liền với quyết định đầy tranh cãi được đưa ra gần đây của Tòa án Tối cao để lật lại vụ kiện Roe v Wade nổi tiếng.

Fenrir chính thức xuất hiện trong God of War Ragnarok, cùng ngày ra mắt cuối năm nay

Điều này đường nhiên đã gây thất vọng không ít với nhiều game thủ, nhưng nhiều người lại chọn cách gửi thư hoặc tin nhắn quấy rối đến Santa Monica. Cory Barlog đã nói người hâm mộ sẽ nhận được thông tin này ngay khi Sony và Santa Monica sẵn sàng, mà nay dường như là thời điểm đó. Một đoạn trailer ngắn của God of War Ragnarok vừa được tung ra, bao gồm một vài đoạn hội thoại giữa Atreus và Kratos, cùng sự xuất hiện của Fenrir. Tuy nhiên, sự chú ý của người hâm mộ lại dồn vào thời điểm ra mắt game được công bố kèm theo clip.

​​​​​​God of War Ragnarok sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11 trên PS4 và PS5, mốc thời gian mà nhiều người hi vọng vẫn còn kịp để tham gia tranh giải Game of the Year tại sự kiện The Game Awards diễn ra vào tháng 12. Và dĩ nhiên nó sẽ phải thật sự hay để cạnh tranh với Elden Ring, một tựa game đáng chú ý khác có tiềm năng giựt giải khá cao.

Sự xuất hiện của Fenrir cũng là một hé lộ khá thú vị. Đoạn kết của God of War ra mắt năm 2018 gần như khẳng định tên thật của Atreus là Loki, và trong thần thoại cả Fenrir lẫn World Serpent đều là con của Loki.

Fenrir chính thức xuất hiện trong God of War Ragnarok, cùng ngày ra mắt cuối năm nay 2

God of War Ragnarok sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 11 trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang