Witchfire - Tựa game thế giới mở được kỳ vọng đả bại Elden Ring công bố thời điểm ra mắt

Sau 5 năm chờ đợi thì tựa game Witchfire cũng đã công bố thời điểm ra măt chính thức của mình trước sự mong chờ của không ít game thủ

Elden Ring từ khi được ra mắt cho đến nay đã tạo nên một tiếng vang vô cùng lớn, phủ sóng toàn thế giới và khiến cho những tựa game thế giới mở nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ cộng đồng game thủ. Điều này cũng phần nào khiến cho nhiều game thủ dự đoán rằng thể loại game thế giới mở sẽ dần thay thế cho Battle Royale và trở thành xu hướng của làng game thế giới trong nhiều năm tới.

Witchfire - Tựa game thế giới mở được kỳ vọng đả bại Elden Ring công bố thời điểm ra mắt

Cũng trong một hé lộ mới nhất thì cộng đồng game thủ lại được một phen tò mò khi mà một tựa game mang tên Witchfire. Đây là một trò chơi thế giới mở đầy hứa hẹn và nhiều người kỳ vọng rằng nó có thể vượt trội hơn cả Elden Ring. Mới đây thì trò chơi này cũng đã hé lộ ra những thông tin quan trọng, bao gồm cả thời điểm ra mắt cũng như là những tính năng sẽ có trong game.

Xem thêm: Witchfire trở lại sau 5 năm mất tích, mang đến lối chơi pha trộn giữa Doom và Dishonored

Witchfire - Tựa game thế giới mở được kỳ vọng đả bại Elden Ring công bố thời điểm ra mắt 2

Tại sự kiện Summer Games Fest diễn ra đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ rất nhiều những trò chơi thú vị, nhưng sự chú ý của game thủ lại tập trung rất nhiều vào tựa game Witchfire. Theo như những mô tả về game thì Witchfire thì trò chơi này sở hữu một thế giới mở vô cùng rộng lớn không thua kém gì những bom tấn làng game như Elden Ring hay Skyrim.

Bao nhiêu đó vẫn chưa đủ khi mà trò chơi này còn tích hợp nhiều loại vũ khí khác nhau, bao gồm cả các loại súng ống hiện đại cũng xuất hiện trong tựa game này. Nhà phát triển của Witchfire - The Astronauts cũng cho biết rằng đây sẽ là một tựa game FPS tích hợp tính năng thế giới mở, hứa hẹn sẽ khiến người chơi phải ngạc nhiên trước sự độc đáo từ lối chơi nó.

Witchfire - Tựa game thế giới mở được kỳ vọng đả bại Elden Ring công bố thời điểm ra mắt 3

Witchfire đã từng được nhắc đến kể từ đầu năm 2017, nhưng phải chờ đến 5 năm sau thì bom tấn này mới có một màn công bố vô cùng ngoạn mục bởi đã từng có nhiều game thủ nghĩ rằng dự án này đã bị hủy bỏ từ lâu rồi. 

Witchfire - Tựa game thế giới mở được kỳ vọng đả bại Elden Ring công bố thời điểm ra mắt 4

Nếu bạn là một game thủ đang trông chờ vào Witchfire thì có thêm một tin đáng mừng, đó chính là tựa game này sẽ sớm được ra mắt dưới dạng Early Access vào Quý 4 của năm 2022 trên Epic Games Store. Hiện tại Studio đang tập trung hơn cho việc lấy phản hồi từ người chơi trước khi ra mắt chính thức. Tựa game này cũng chỉ được phát hành trên PC ở những thời điểm đầu, sau đó thì mới bắt đầu phát triển đa nền tảng trong tương lai gần.

Witchfire - Tựa game thế giới mở được kỳ vọng đả bại Elden Ring công bố thời điểm ra mắt 5

Thông qua gameplay của Witchfire, trò chơi cũng phần nào cho thấy được rằng không chỉ sử dụng súng ống mà phép thuật cũng là một vũ khí lợi hại để tấn công kẻ thù, với những nguyên tố chính bao gồm Đất - Lửa - Nước và Không Khí, tạo nên những hiệu ứng giữa các nguyên tố như đóng băng, thậm chí là phân hủy kẻ thù

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang