Suýt tí nữa chúng ta đã có thể thấy một Pikachu cơ bắp trong các game Pokemon

Nintendo đã từng có một ý tưởng về một Pikachu sở hữu cơ bắp lực lưỡng, tuy nhiên tạo hình này đã chưa bao giờ được thông qua

Cho đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu Pokemon đã trải qua 8 thế hệ và trở thành một trong những thương đắt giá nhất, giữ nguyên được sức hút của mình cho đến thời điểm hiện tại. Giờ đây thì người hâm mộ của Pokemon đang mong chờ về sự xuất hiện của loạt game thuộc thế hệ thứ 9, bao gồm 2 phiên bản là Scarlet Violet.

pikachu cơ bắp pokemon

Một trong những thứ tạo nên thành công của Pokemon đó là nhờ vào một đặc điểm vô cùng đặc biệt của nó, đó là phù hợp với mọi lứa tuổi, bất kể là ai trong gia đình cũng đểu có thể trải nghiệm các phiên bản Pokemon một cách vô cùng đơn giản. Tuy nhiên tại một số thời điểm khác nhau thì Nintendo cũng đã từng muốn thử nghiệm nhiều thứ mới mẻ, điên rồ hơn cho thương hiệu con cưng của mình nhằm thu hút thêm nhiều người chơi mới.

Xem thêm: Cay cú vì thua cuộc, nam game thủ Pokemon "tác động vật lý" vào mặt đối thủ của mình

Và trong số những ý tưởng đó thì Pikachu cơ bắp, nhiều múi và có vẻ ngoài trông như một lực sĩ suýt tí nữa đã xuất hiện trong những trò chơi Pokemon của Nintendo.

pikachu cơ bắp pokemon

Trong một sự kiện gặp gỡ từng được tổ chức cách đây khá lâu rồi thì chủ tịch của Nintendo, ông Satoru Iwata đã từng chia sẻ rằng đội ngũ phát triển đã "nghiêm túc cân nhắc" việc tạo ra một phiên bản Pikachu lực lưỡng hơn so với hiện tại. Theo như ông cho biết thì chú chuột lông vàng này đã từng không mấy ăn khách tại những nước phương Tây, dù nó đã trở nên vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản.

Xem thêm: Tencent cho ra game mobile 'đạo nhái' Genshin Impact và Pokemon!

Cũng bởi vì lý do này nên họ đã tìm mọi cách để có thể tăng cường thêm sức ảnh hưởng của Pikachu đến những thị trường khác và các họa sĩ đã vẽ ra một bức tranh Pikachu 6 múi, từ đó ảnh hưởng mạnh mẽ đến suy nghĩ của nhà làm game đến từ Nhật Bản này.

pikachu cơ bắp pokemon

Và sau khi chia sẻ của ông Satoru Iwata đã tạo nên  một nguồn cảm hứng mãnh liệt cho rất nhiều người hâm mộ Pokemon trên toàn thế giới, những bức vẽ Pikachu lực điền nhanh chóng xuất hiện và được không ít cư dân mạng đón nhận nồng nhiệt. Thậm chí một loạt mô hình về Pikachu lực điền cũng đã được thực hiện để mô tả chi tiết hơn về ý tưởng mà ông  Satoru Iwata đưa ra.

pikachu cơ bắp pokemon

pikachu cơ bắp pokemon

Điều đáng tiếc đó là ý tưởng này chỉ mới đến bước được cân nhắc mà thôi chứ không được đem lên thành một sản phẩm thực. Nhưng ý tưởng về một Pikachu lực điền cũng đã trở thành một cơn sốt, tạo nên những tiếng cười cho người hâm mộ Pokemon toàn thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang