Siêu phẩm kinh dị The Callisto Protocol mong muốn tách khỏi PUBG, công bố ngày ra mắt chính thức

Tựa game kinh dị từng gây bão một thời thể hiện mong muốn được tách khỏi PUBG, đồng thời công bố thời điểm ra mắt chính thức của mình trong năm 2022 này

Vài năm trước thì cái tên The Callisto Protocol là một trong những tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ, khi mà đây là một trò chơi đầu tiên đặt nền móng cho vũ trụ của PUBG đầy tham vọng vào thời điểm bấy giờ. Tất nhiên PUBG là một cái tên vô cùng hot tại thời điểm đso nên The Callisto Protocol cũng trở thành một cái tên nổi tiếng, nhận về sự quan tâm và kỳ vọng của rất nhiều người yêu thích thể loại game kinh dị.

Siêu phẩm kinh dị The Callisto Protocol mong muốn tách khỏi PUBG, công bố ngày ra mắt chính thức

Tuy nhiên khi mà PUBG đang dần mất đi vị thế của một tựa game sinh tồn hàng đầu thế giới thì dự án game kinh dị The Callisto Protocol cũng không thấy tăm hơi đâu.

Xem thêm: Top 6 tựa game kinh dị Đài Loan - Trung Quốc đáng chơi nhất dành cho game thủ mê game kinh dị

Siêu phẩm kinh dị The Callisto Protocol mong muốn tách khỏi PUBG, công bố ngày ra mắt chính thức 2

Và trong bối cảnh mà PUBG đang sa sút toàn diện, thậm chí phải mở cửa miễn phí cho toàn bộ game thủ thì The Callisto Protocol lại có một động thái đầy bất ngờ, đó chính là xin rút khỏi vũ trụ PUBG.

Với hành động này thì The Callisto Protocol đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ, nhiều người cho rằng đây là một động thái vô cùng khôn ngoan đến từ Krafton bởi nhà sản xuất này cũng đã liên tục tung ra hàng loạt những hình ảnh "nhá hàng" cho tựa game kinh dị của mình. Nhờ đó mà tựa game kinh dị được đánh giá thuộc hàng bom tấn The Callisto Protocol đã lại một lần nữa trở nên thu hút hơn đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Xem thêm: The Quarry - Chơi game theo phong cách phim kinh dị với 200 kết thúc khác nhau

The Callisto Protocol công bố ngày ra mắt

Không những thế, The Callisto Protocol cũng không hề chần chừ trong việc ấn định ngày ra mắt chính thức, trong thời điểm mà có khá nhiều những tựa game kinh dị đang rục rịch ra mắt. Thêm vào đó nội dung cốt truyện của The Callisto Protocol đã được hé lộ một phần, hứa hẹn những diễn biến cực kì cuốn hút ngay khi được ra mắt. 

The Callisto Protocol công bố ngày ra mắt

Bối cảnh của The Callisto Protocol nói về tương lai 300 năm sau dòng thời gian của PUBG, với những chi tiết xuất hiện trong trailer mới nhất thì có thể thấy rằng mọi thứ bắt đầu trên con tàu vận chuyển mang tên Charon, đưa người chơi lên mặt trăng Callisto của sao Mộc vào năm 2320 để tới Black Iron. Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật trong nhà tù và đối mặt với một cuộc xâm lược của người ngoài hình tinh, kèm theo đó là hàng loạt những sinh vật bí ẩn luôn tìm cách để săn đuổi những người sống sót.

The Callisto Protocol công bố ngày ra mắt

Với những tạo hình được giới thiệu thì The Callisto Protocol đã đem đến một bầu không khí kinh dị, khi mà sinh mạng của con người trở nên vô cùng mỏng mạnh trước những sinh vật vô cùng kinh khủng. Theo dự kiến thì The Callisto Protocol sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 02/12/2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang