Fan cứng 86 tuổi của Skyrim mong muốn The Elder Scrolls 6 sẽ sớm được ra mắt

Cụ bà fan cứng của Skyrim đã thể hiện mong muốn của mình đó là The Elder Scrolls 6 có thể sớm được ra mắt trong tương lai gần, cũng như được phép chơi trước tựa game này trước khi nó ra mắt

Trong sự kiện Xbox and Bethesda Game Showcase vừa diễn ra cách đây không lâu đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng, khi mà tại đây không có sự xuất hiện của màn giới thiệu siêu phẩm The Elder Scrollss 6. Rất nhiều fan đã cảm thấy vô cùng tiếc nuổi bởi cũng đã từ khá lâu kể từ khi được công bố thì tăm hơi của trò chơi này vẫn chưa thấy đâu.

Trong số những người hâm mộ đó thì có một nhân vật được cho là fan cứng của thương hiệu The Elder Scrollss, bà Shirley Curry (hay còn được gọi là Skyrim Grandma) cũng thể hiện mong muốn rằng phần game thứ 6 của trò chơi này sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần.

Xem thêm: Đạo diễn Elder Scroll Online thẳng thừng bảo "không có phần 2" khi bị game thủ hỏi quá nhiều

cụ bà 86 tuổi mong muốn the elder scrolls 6 ra mắt thật sớm

Shirley Curry nổi tiếng là một trong những game thủ hâm mộ The Elder Scrollss lớn tuổi nhất ở thời điểm hiện tại. Thậm chí bà còn có một kênh Youtube riêng và được cộng đồng game thủ biết đến thông qua video Let’s Play of Skyrim đầu tiên hồi năm 2015 (lúc đó bà đã 79 tuổi). Cũng từ lúc đó thì cụ bà có tính cách hiền dịu này đã trở thành một cái tên được cộng đồng Skyrim vô cùng yêu mến, kênh Youtube của bà hiện cũng có hơn 1 triệu lượt đăng kí.

Với sự hâm mộ nồng nhiệt của bà thì phía Bethesda vào năm 2019 cũng đã xác nhận rằng bà Shirley Curry sẽ là một nhân vật xuất hiện trong tựa game The Elder Scrollss 6 dưới dạng là một NPC.

Xem thêm: Top 10 tựa game bán chạy nhất lịch sử trong tuần đầu tiên ra mắt

cụ bà 86 tuổi mong muốn the elder scrolls 6 ra mắt thật sớm

Vào tháng 05/2022 vừa qua thì bà đã có một buổi hẹn tại sự kiện PAX East và trong phần hỏi đáp thì Shirley Curry đã được hỏi rằng liệu bà có một nói điều gì đó đến Todd Howard – Giám đốc kiêm nhà sản xuất tại Bethesda Game Studios cũng tham dự tại sự kiện lúc đó. Bà Shirley đã thật thà trả lời rằng bà muốn Todd đưa cho bà một trò chơi hay, đồng thời mong muốn hãng Bethesda có thể nhanh chóng hoàn thành The Elder Scrollss 6.

cụ bà 86 tuổi mong muốn the elder scrolls 6 ra mắt thật sớm

Lời nói của bà Shirley đã nhanh chóng nhận được sự tán thành và hò reo của cộng đồng game thủ tham dự sự kiện đó. Bà Shirley cũng nói thêm rằng bà muốn là người được trải nghiệm trước trò chơi này trước khi nó được ra mắt, kèm theo đó là một nụ cười vô cùng sảng khoái. Tất nhiên bà cũng mong rằng có thể được thấy nhiều thứ ghê rợn hơn trong The Elder Scrollss 6.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang