Shin cậu bé bút chì sẽ có một tựa game của riêng mình trên PS4 và Nintendo Switch

Shin cậu bé bút chì là một trong những tác phẩm được cộng đồng Việt Nam vô cùng yêu thích và giờ đây một tựa game về tác phẩm này chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới

Bộ manga/ Anime Crayon Shin-chan (Shin cậu bé bút chì) là một trong những tác phẩm vô cùng nổi tiếng, không chỉ ở thị trường Nhật Bản mà còn được đông đảo cộng đồng người Việt Nam biết đến, từng được tái bản truyện tranh không chỉ một lần và Anime của Shin cậu bé bút chì cũng rất được ủng hộ.

Và như một tin đáng mừng cho những ai từng yêu thích Shin cậu bé bút chì, đó là bộ truyện này sẽ được chuyển thể thành một trò chơi trên hệ máy PS4 Nintendo Switch trong tương lai gần. Trò chơi sẽ đưa game thủ đến với những cuộc phiêu lưu thứ vị dưới góc nhìn của cậu bé Shin đáng yêu.

Xem thêm: Những tựa game 18+ tốt nhất được đánh giá bởi các sao OnlyFans

Được biết thì trò chơi này có tên là Shin-chan: Me and the Professor on Summer Vacation – The Endless Seven-Day Journey. Trên thực tế thì trò chơi này vốn đã được phát hành tại thị trường Nhật Bản từ năm 2021, được hát triển bởi Millenium Kitchen và phát hành bởi Neos Corporation.

game shin cậu bé bút chì

Nội dung của tựa game này chỉ bắt đầu khi mà ông Hiroshi phải đi công tác ở Kyushu, từ đó cả gia đình của Shin quyệt định ở lại nhà của một người bạn của mẹ Misae tại Assou, Kumamoto. Tuy nhiên trên một con đường đến Assou thì cả gia đình lại được một người đàn ông bí ẩn trao cho một chiếc camera, nhờ làm nhân chứng giúp cho mình. Trên tay chiếc camera này thì cậu bé Shin đã có một chuyến phiêu lưu tuyệt vời trên những đồng cỏ xinh đẹp và núi đồi hùng vĩ của vùng Assou.

Xem thêm: Xuất hiện tựa game xếp hình siêu hấp dẫn khiến game thủ chết mê chết mệt ngay trên Steam

game shin cậu bé bút chì

Theo như những trải nghiệm trước của cộng đồng game thủ Nhật Bản thì hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một trò chơi thú vị. Người chơi sẽ hóa thân thành cậu bé Shin và đi khắp nói khám phá thị trấn nhỏ êm đềm này, bao gồm những hoạt động đơn giản như chụp hình, câu cá, hái hoa, bắt bọ, ngắm… khủng long.....cùng nhiều điều khác nữa. Thậm chí một số game thủ còn cho rằng đây là một phiên bản trẻ con của siêu phẩm Animal Crossing hoặc Story of Seasons.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang