Persona 5 sẽ ra mắt trên PC và Xbox với lượng DLC cực khủng có sẵn trong game

Bên cạnh việc phát hành tựa game Persona 5 lên PC và Xbox, Atlus mới đây còn khiến cho cộng đồng game thủ giật mình khi hé lộ tới 40 bản DLC sẽ phát hành kèm theo

Tại sự kiện Xbox and Bethesda Showcase 2022 vừa qua, Atlus đã cho biết sẽ phát hành 3 tựa game Persona lên PC, Xbox và Xbox Series X/S, với Persona 5 là một trong số đó. Mặc dù trước Persona 5, Atlus đã ra mắt Persona 4 Golden trên Steam vào năm 2012, và Persona 4 Arena Ultimax vào tháng 3 năm nay, nhưng với Persona 5 Royal dự kiến ra mắt vào tháng 10, cộng đồng hâm mộ cuối cùng sẽ có thể trải nghiệm thêm một phần khác ngay trên chiếc máy tính của mình, cùng với Persona 3 Portable phiên bản Remaster. 

Xem thêm: Atlus bất ngờ đem một loạt game Persona lên PC bằng gói Xbox Game Pass

Persona 5 sẽ ra mắt trên PC và Xbox với lượng DLC cực khủng có sẵn trong game

Nay, những người hâm mộ thương hiệu Persona lại có thêm một tin vui nữa, khi Atlus cho biết các phiên bản PC và Xbox của Persona 5 sẽ phát hành cùng với hơn 40 bản DLC. Trong một bài đăng blog gần đây của trang Persona Nhật Bản, Atlus đã chia sẻ thông tin mới về việc phát hành Persona 5 Royal trên PC và Xbox, bao gồm việc đi kèm hơn 40 bản DLC, chủ yếu là những trang phục và Persona khác nhau từ các nhân vật xuyên suốt seri Persona, các gói vật phẩm giúp đẩy nhanh trải nghiệm đầu game, và nội dung thử thách chiến đấu với những kẻ thù khá mạnh.

Persona 5 sẽ ra mắt trên PC và Xbox với lượng DLC cực khủng có sẵn trong game 2

Nội dung bài đăng chính thức nhắc đến việc 40 gói DLC sẽ có mặt từ đầu, đồng nghĩa với việc những nội dung bổ sung này đã được xây dựng sẵn trong phiên bản sắp ra mắt. Với đa số nội dung bổ trợ là các vật phẩm như trang phục cho nhân vật, người chơi chắc chắn sẽ không thể mạnh vượt trội khi khởi đầu game.

Xem thêm: Persona 4 Arena Ultimax - Siêu phẩm đối kháng theo dòng game Persona chính thức ra mắt

Trên Twitter, đã có một số thảo luận về 40 bản DLC này, với một số người hâm mộ nghĩ rằng có hơi bất công khi phải mua chúng trên những nền tảng khác (Như PlayStation) mà Atlus lại cho free với cộng đồng PC và Xbox. Dù sao thì chúng ta cũng phải chờ Atlus làm rõ mọi thứ thông qua các kênh mạng xã hội chính thức của mình.

Persona 5 sẽ ra mắt trên PC và Xbox với lượng DLC cực khủng có sẵn trong game 3

Persona 5 hiện đang phát hành trên PlayStation 4 và PlayStation 5, dự kiến ra mắt trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 21 tháng 10 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang