Người chơi Elden Ring tìm ra vai trò ban đầu của các Thương nhân vùng đất Lands Between

Elden Ring vẫn đang chứng tỏ bản thân là một tựa game có lượng nội dung vô cùng phong phú, với những khám phá mới nhất liên quan đến các thương nhân du hành trên vùng đất Lands Between và câu chuyện gốc của họ

Bất kì trò chơi nào cũng luôn có những nội dung bị cắt bỏ trước khi đưa ra thị trường, và game càng lớn, lượng nội dung đó cũng càng lớn theo. Elden Ring là ví dụ mới nhất cho điều này, với một danh sách khá dài những gì bị loại bỏ khỏi phiên bản đang phát hành hiện nay, bao gồm cả nội dung liên quan đến Godfrey, qua đó có thể giải thích rõ ràng hơn về mối quan hệ hôn nhân với Marika, và cả mối quan hệ của ông với Tarnished.

Người chơi Elden Ring tìm ra vai trò ban đầu của các Thương nhân vùng đất Lands Between

Xem thêm: Game thủ Elden Ring nhận thấy một chi tiết đáng kinh ngạc ở cuối game

Gần đây, một tuyến nhiệm vụ bị cắt bỏ khác trong Elden Ring vừa được tìm lấy, và nó gắn liền với các thương nhân lang thang khắp vùng đất Lands Between. Người chơi sẽ được gặp gỡ thương nhân đầu tiên tên Kale với trang phục giống như Ông già Noel, và anh ta sẽ nói về những người du mục giống như anh, các thương nhân. Mặc dù người chơi chủ yếu chỉ gặp các thương nhân ở nhiều vị trí khác nhau và không có quá nhiều tương tác, dường như Kale cùng những thương nhân khác vốn có một vai trò lớn hơn và tăm tối hơn.

Người chơi Elden Ring tìm ra vai trò ban đầu của các Thương nhân vùng đất Lands Between 2

Một người khai thác dữ liệu tên Sekiro Dubi gần đây đã khôi phục được tuyến nhiệm vụ bị loại bỏ trong Elden Ring dành cho Kale, qua đó khám phá ra điều gì lẽ ra sẽ xảy ra. Theo đó, Kale đáng lẽ cũng sẽ di chuyển quanh vùng đất Lands Between chứ không chỉ ngồi yên một chỗ, và sẽ gặp người chơi ở Liurnia cùng với Shunning Grounds. Nói tóm lại, nhiệm vụ sẽ dẫn dắt người chơi tìm kiếm Đoàn xe Lớn của các thương nhân cho Kale, khám phá ra số phận sau cùng của nó, và Kale dường như đang tìm cách trả thù.

Theo người dùng Sekiro Dubi khai thác được, có vẻ như The Golden Order đã sát hại những người như Kale khi chúng giam cầm Three FingersKale và các thương nhân khác dường như đã phụng sự Three Fingers vào một thời điểm nào đó, dựa trên khả năng sử dụng các đòn tấn công Madness của họ. Điều này cũng lý giải vì sao có nhiều xác thương nhân ở bên dưới lòng đất Leyndell và ở gần Three Fingers. Nhiệm vụ của Kale liên quan đến việc anh ta tìm cách trở thành Lord of Frienzied Flame, thất bại và quyết định gửi gắm người chơi.

Xem thêm: Elden Ring: Top 15 nhiệm vụ ẩn cực kì thú vị trong game (Phần 2)

Người chơi Elden Ring tìm ra vai trò ban đầu của các Thương nhân vùng đất Lands Between 3

Điều này sẽ dẫn thẳng đến kết thúc của Elden Ring (Người chơi trở thành Lord of Frienzied Flame), và lý giải tốt hơn về nó so với những gì bản thân trò chơi đang làm. Những phát hiện này đã mang đến cái nhìn đầy đủ hơn về các thương nhân, Frienzied Flame, Three Fingers, Golder Order và nhiều thứ khác, do đó rất khó giải thích vì sao nó lại bị loại khỏi phiên bản phát hành chính thức.

Rất có thể nó sẽ ngốn nhiều tài nguyên hơn cho From Software trong quá trình thực hiện, nhưng đồng thời nó cũng cho thấy những nội dung bị loại bỏ thú vị không kém gì bản thân trò chơi. Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang