Game thủ lợi dụng bug để phá đảo Elden Ring trong 6 phút gây tranh cãi trong cộng đồng

Việc lợi dụng bug để phá đảo Elden Ring trong 6 phút đang vấp phải rất nhiều chỉ trích từ những game thủ chân chính của trò chơi này

Đối với rất nhiều game thủ thì Elden Ring là một trò chơi vô cùng khó bởi nó yêu cầu người chơi phải có kỹ năng để có thể đánh bại được những con boss mạnh mẽ nhất trò chơi này. Tất nhiên khi phải đối đầu với nhiều con boss khủng như vậy, việc có thể phá đảo được Elden Ring chắc chắn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của game thủ.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring tranh luận gay gắt về một vấn đề mang tính chất sinh tồn ở Lands Between

Tuy nhiên điều này hoàn toàn có nguy cơ bị phá vỡ khi mà game thủ đã và đang tìm được những bug từ trò chơi để có thể phá đảo tựa game này nhanh chóng nhất có thể. Mà cụ thể hơn thì mới đây có một game thủ chỉ mất 6 phút thôi là đã có thể phá đảo được bom tấn khó nhất lịch sử làng game này rồi.

Game thủ lợi dụng bug để phá đảo Elden Ring trong 6 phút gây tranh cãi trong cộng đồng

Việc phá đảo được Elden Ring trong vòng 6 phút đã khiến cho nhiều người không khỏi ngạc nhiên, bởi 6 phút là quãng thời gian quá ngắn, không đủ để cho người chơi có thể khám phá bất kì khu vực nào trong game. Thế nhưng mọi chuyện đã được giải đấp khi mà trong Elden Ring đang tồn tại một bug khá là nghiêm trọng, chỉ cần tùy chỉnh Elden Ring lên 139 khung hình mỗi giây thì những con boss mạnh nhất game sẽ chẳng thể nào làm gì được bạn. 

Xem thêm: Giả thuyết góp phần lý giải về tạo hình xác của Godwyn trong Elden Ring

Thậm chí người chơi chỉ cần vung kiếm, di chuyển vài bước tại chỗ thì toàn bộ trang bị của boss sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

Game thủ lợi dụng bug để phá đảo Elden Ring trong 6 phút gây tranh cãi trong cộng đồng 2

Theo như cộng đồng game thủ xác nhận thì những người chơi vượt qua được Elden Ring trong 6 phút đã áp dụng một bug trong game có tên là "Megazip", cách thực hiện cũng được lan truyền một cách nhanh chóng mặt trên các diễn đàn game. Nếu người chơi muốn kích hoạt "Megazip" chỉ cần chuyển tiếp khung hình trong khoảng từ 12-14 đơn vị liên tục, từ đó thao tác này sẽ khiến cho khoảng cách của người chơi và boss gia tăng gấp 4 lần.

Cũng bởi vì khoảng cách quá xa nên Boss sẽ được hệ thống xác định là rơi xuống đất, nhờ vậy mà bạn sẽ qua màn một cách vô cùng dễ dàng. Tất nhiên bug này cũng không thể dễ dàng kích hoạt được, yêu cầu người chơi Elden Ring phải luyện tập nhiều lần.

Dù biết đây là bug nhưng điều này đã khiến cho hàng loạt những kỷ lục mới liên tục được thiết lập, từ đó khiến cho những game thủ chân chính cảm thấy không thể nào hài lòng dược. Có nhiều ý kiến đã khẳng định rằng việc lập được kỷ lục thông qua hình thức lợi dụng lỗi của game chẳng có gì hay ho cả. Tất nhiên những lời phàn nàn có vẻ cũng không thể khiến cho hành động này dừng lại, bởi mới đây nhất đã có một game thủ ghi nhận kỷ lục mới nhất của bản thân là phá đảo Elden Ring chỉ trong vòng 5 phút 58 giây

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang