5 tựa game lấy cảm hứng từ anime & manga mà bạn không thể bỏ lỡ

Dưới đây là 5 tựa game lấy cảm hứng từ những series anime nổi tiếng.

Các tựa game dựa trên anime thường nhận về lượng người chơi khá mờ nhạt. Lý do đầu tiên là kinh phí sản xuất thấp và không thể thêm bất kỳ điều gì mới vào quy chuẩn. Lý do tiếp theo là về mặt cốt truyện và lối chơi.

5 tựa game lấy cảm hứng từ anime & manga mà bạn không thể bỏ lỡ

Tuy nhiên, trong số game được phát hành dựa trên anime, có một số ít những tựa game đáng khen ngợi, mang đến trải nghiệm sâu rộng trong thế giới anime hư cấu và các nhân vật của nó.

Dưới đây là 5 tựa game lấy cảm hứng từ những series anime nổi tiếng.

 

Attack On Titan 2

Một trong những series anime nổi tiếng hơn trong thời gian gần đây, tiền đề của Attack on Titan lấy bối cảnh một thế giới nơi nhân loại phải sống trong những thành phố có tường bao quanh để sống tự do và tránh xa những gã khổng lồ khổng lồ đang lang thang trên đất liền. Nhân vật chính của anime, Eren Yeager, trở thành Titan và là vũ khí chính của quân đội để chống lại những kẻ khổng lồ của kẻ thù.

Mặc dù series anime chuyển thể thành game không được lòng game thủ, nhưng tựa game vẫn còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Những chi tiết trong game này cuối cùng đã được trau chuốt trong trò chơi thứ hai, Attack on TItan 2 mang đến cho người chơi cơ hội tạo ra nhân vật của riêng họ, có thể tương tác với phần còn lại của dàn nhân vật anime.

Xem thêm: One Piece: Oda-sensei đã tiết lộ arc Wano và dạng rồng của Momonosuke từ hơn 15 năm trước!

 

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm

Từng là một trong những series anime nổi tiếng nhất còn tồn tại, Naruto Shippuden tiếp nối câu chuyện của phần trước, Naruto , một cậu bé mồ côi muốn trở thành Hoakge. Với một con cáo quỷ bị phong ấn bên trong mình, Naruto đã có một trong những cung nhân vật hấp dẫn nhất trong lịch sử anime.

Cốt truyện về Naruto cũng như toàn bộ anime, đã được kể hoàn toàn trong series Ultimate Ninja Storm, và người chơi có thể nhập vai vào các nhân vật trong anime trong những thời điểm quan trọng của câu chuyện: bao gồm Naruto và Sasuke, cũng như một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích khác như Kakashi, Itachi, Minato & Hashirama Senju.

Ngoài chế độ chơi đơn này, loạt game này còn bao gồm chế độ đấu 1v1, nơi người chơi có thể chiến đấu chống lại nhân vật do CPU điều khiển hoặc với nhau, chọn bất kỳ nhân vật nào từ câu chuyện. Mỗi nhân vật đều có một loạt các kỹ năng và kỹ năng có sẵn để sử dụng, với một phong cách chiến đấu và bộ di chuyển độc đáo.

 

Dragon Ball: Xenoverse 2

Dragon Ball Xenoverse 2 là game phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng nổi tiếng, phần thứ 2 của Dragon Ball Xenoverse. Với dàn nhân vật hoàn toàn mới, sự thay đổi trong cốt truyện và nâng cấp đồ họa, game hứa hẹn mang đến cho fan của bộ truyện này một trải nghiệm khó quên.

Với một cốt truyện gốc, được kể xung quanh các sự kiện của anime Dragon Ball & Dragon Ball: Z, tựa game này có sự tham gia của một nhân vật mới do người chơi tạo ra. The Time Patrol. đội tuần tra ngân hà giám sát các dòng thời gian khác nhau của Dragon Ball và gửi các thành viên đến sửa bất kỳ thay đổi nào, đó là nơi câu chuyện bắt đầu.

 

Jump Force

Tựa game này là giấc mơ trở thành hiện thực đối với nhiều độc giả của tạp chí Shonen Jump , hoặc fan hâm mộ anime. Jump Force được cho là cuộc chiến "đa vũ trụ" của anime hoặc manga.

Một sinh vật quyền năng đã hợp nhất tất cả vũ trụ của những bộ anime hay manga trong thế giới của Shounen Jump (One Piece, Dragon Ball, Naruto,...) lại với nhau nhằm thực hiện cho các mưu đồ xấu xa. Người chơi sẽ bắt đầu lập một đội gồm 3 anh hùng mạnh nhất theo lối chơi của bản thân và lên đường bảo vệ thế giới bằng cách thay phiên điều khiển từng nhân vật chiến đấu với phe phản diện.

Chỉ một số anime nổi bật trong trò chơi này là Dragon Ball, Naruto, Bleach, One Piece (4 anime lớn của thế hệ trước), Black Clover, My Hero Academia, Hunter x Hunter, Yu Yu Hakuso , nhiều hơn nữa. 

Xem thêm: Chán cosplay, coser tự biến mình thành fanart anime

 

One Piece Odyssey

One Piece Odyssey là một JRPG sắp ra mắt lấy bối cảnh thế giới của One Piece , một trong những bộ anime và manga thành công nhất và dài nhất từ ​​trước đến nay trên tạp chí Shonen Jump.

Tựa game mới được thiết lập để kể một câu chuyện gốc lấy bối cảnh ở vùng biển Grandline, với các nhân vật từ băng hải tặc Mũ Rơm cũng như một số bổ sung mới. Nhà phát triển Eiichiro Oda đang tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển của tựa game này, với tất cả các nhân vật mới và các điểm cốt truyện đều bắt nguồn từ Luffy

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang