Mojang công bố thời gian phát hành Minecraft Legends

Minecraft Legends tiếp nối câu chuyện về một thế giới mở bị xâm chiếm bởi những Piglins hủy diệt tấn công từ Nether.

Vào ngày 12 tháng 6 năm 2022, Mojang đã tiết lộ một trò chơi chiến thuật spin-off mới dựa trên thế giới của Minecraft: Minecraft Legends. Phần ngoại truyện được cho là đang được phát triển trong Xbox Bethesda Games Showcase và dự kiến ​​sẽ có bản phát hành đầy đủ vào năm 2023.

Mojang công bố thời gian phát hành Minecraft Legends

Xem thêm: Minecraft thống trị BXH Top 10 tựa game nhiều người chơi nhất tại Mỹ trong Quý 1 năm 2022

Người hâm mộ đã kỳ vọng có nhiều nội dung hơn kể từ khi phát hành gần đây của Minecraft 1.19 vào ngày 7 tháng 6 năm 2022. Và tiết lộ này đã khiến cộng đồng Minecraft khá hào hứng.

Phần ngoại truyện hoàn toàn mới này sẽ giống với StarCraft hơn là trò chơi sandbox kết thúc mở MC ban đầu.

Đoạn trailer trên cho chúng ta thấy bối cảnh của Minecraft Legends được kể lại qua hình thức một câu chuyện cổ tích dành cho trẻ em. Khác một chút so với Minecraft ban đầu, nhưng nó vẫn giữ nguyên phong cách và nhân vật vuông vức. Minecraft Legends cũng sẽ có cốt truyện riêng thay vì chỉ là một cuộc phiêu lưu trong thế giới mở. 

Minecraft Legends tiếp nối câu chuyện về một thế giới mở bị xâm chiếm bởi những Piglins hủy diệt tấn công từ Nether. Nhân vật mà người chơi sẽ nhập vai là một anh hùng ngồi trên lưng ngựa sẽ phải chỉ huy quân đội và đồng đội vượt qua những trận chiến nảy lửa chống lại Piglins.

Đây không phải là phần ngoại truyện đầu tiên được phát hành bởi tựa game Minecraft 11 năm tuổi. MC Dungeons, game ngoại truyện được Lấy cảm hứng từ các trình thu thập thông tin dungeon gốc, được phát hành vào năm 2020, là trò chơi thành công nhất trong số các trò chơi phụ này cho đến nay.

Mojang công bố thời gian phát hành Minecraft Legends 2

Minecraft sẽ mãi là một dự án dang dở, là một trong những tựa game có kết thúc mở nhiều nhất hiện có, sẽ mất nhiều năm cập nhật và nỗ lực để làm cho nó trở nên hoàn thiện.

Minecraft Legends sẽ được phát hành bởi Moạng và Blackbird trên PC, Xbox, PlayStation, Switch. Đối với game thủ muốn chơi trên PC bạn có hai lựa chọn là Steam và PC Game Pass. Đối với Xbox thì bạn có thể mua phiên bản Xbox Series X / S, Xbox One, hoặc đăng ký Xbox Game Pass. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang