Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Nhà Hufflepuff và các Nhà còn lại

Hufflepuff là Nhà thứ tư trong số 4 Nhà của Trường Hogwarts, và cũng là Nhà ít được khai thác trong thương hiệu Harry Potter. Liệu rằng Hogwarts Legacy sẽ có nhiều chi tiết thú vị hơn về Nhà này?

 

Là Nhà cuối cùng trong bốn Nhà của Harry Potter, Hufflepuff cũng giống như Ravenclaw, không được khai thác nhiều xuyên suốt 7 phần phim. Tuy vậy, có rất nhiều nhân vật nổi tiếng ở những phần phim khác nhau xuất thân từ Nhà này như Nymphadora Tonks, Pomona Sprout, Cedric Diggory, Susan Bones, …

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Gryffindor và các Nhà còn lại

 

Điều này khiến cho việc lựa chọn Hufflepuff trong trò chơi Hogwarts Legacy sẽ khá thú vị với game thủ. Nhưng sự lựa chọn này có tác động thế nào đến cốt truyện và lối chơi?

Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Nhà Hufflepuff và các Nhà còn lại

Nhà Hufflepuff sẽ thay đổi cốt truyện như thế nào?

Mang màu sắc đặc trưng vàng và đen, nhà Hufflepuff đại diện cho những người công bằng, trung thành, kiên nhẫn và có thiên hướng làm việc chăm chỉ. Mặc dù quá trình chơi Hufflepuff vẫn sẽ là một câu chuyện điển hình về người tốt đối đầu kẻ xấu, nó hoàn toàn có thể phản ánh lòng trung thành và giá trị tình bạn của các học sinh Hufflepuff

Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Nhà Hufflepuff và các Nhà còn lại 2

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Slytherin và các Nhà còn lại

Nhiều khả năng người chơi sẽ đặt niềm tin vào các nhân vật phụ, ngay cả khi phải đối mặt với sự phản bội và nghịch cảnh. Phần thưởng cho sự kiên định đó hứa hẹn một kết thúc thuận lợi, ít đau buồn và xung đột gay gắt hơn.

Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Nhà Hufflepuff và các Nhà còn lại 3

Nhà Hufflepuff sẽ thay đổi lối chơi như thế nào?

Những đặc điểm tính cách thường thể hiện trong các học sinh Nhà Hufflepuff có thể tạo nên một tác động lên lối chơi cốt lõi của Hogwarts Legacy, đặc biệt là những NPC đồng hành mà người chơi sẽ kết bạn.

Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Nhà Hufflepuff và các Nhà còn lại 4

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Nhà Ravenclaw và các Nhà còn lại

Khi trở thành học sinh Nhà Hufflepuff, nhiều khả năng người chơi sẽ dễ thúc đẩy quá trình đạt được sự tin tưởng từ những người bạn đồng hành hơn. Ngoài ra, thiên hướng làm việc chăm chỉ của học sinh Nhà Hufflepuff cũng có thể mang lại phần thưởng cho quá trình học tập ở Hogwarts.

Hogwarts Legacy dự kiến ra mắt trong năm 2022 này trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang