Bright Memory: Infinite - Bom tấn FPS làng game dù chỉ được phát triển bởi một người duy nhất

Dù chỉ được phát triển bởi một người duy nhất nhưng tựa game Bright Memory: Infinite lại trở thành một bom tấn làng game, nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ game thủ

Theo như nhận định của nhiều người thì việc sản xuất những tựa game bom tấn như việc đánh một canh bạc, bởi nhà sản xuất sẽ không biết được trò chơi đó có thật sự thành công hay sẽ vấp phải thất bại ê chề hay không. Điều này cũng không phải là quá lạ với cộng đồng game thủ bởi trước đây đã từng có rất nhiều những trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn làng game, nhưng kết quả đó chỉ là sự thất vọng ê chề từ người chơi mài thôi.

Thậm chí ngay cả những NPH nổi tiếng từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với game thủ thông qua những siêu phẩm online đình đám cũng không thể tránh khỏi việc ra mắt những tựa game "bom xịt", ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng của họ.

Xem thêm: Toàn cảnh về Pearl - bản đồ mới nhất sắp ra mắt của Valorant

Thế nhưng trong một thông tin mới nhất thì một game thủ vô danh đã tự tay mình phát triển một trò chơi độc lập và điều đáng chú ý hơn, trò chơi này đang đạt được những thành công ngoài mong đợi, vươn lên ngang hàng với nhiều siêu phẩm làng game nổi tiếng hiện nay, 

Bright Memory: Infinite game hành động một người sản xuất

Tựa game này có tên là Bright Memory: Infinite, một trò chơi khoa học viễn tưởng kết hợp lối chơi FPS hành động nhịp độ nhanh. Bối cảnh của game nói về một thế giới vào năm 2036, thời điểm mà những hiện tượng siêu nhiên kỳ dị bỗng dưng xuất hiện, để rồi khi mà các đặc vụ chính thức vào cuộc mới phát hiện ra rằng nó có liên quan đến sự liên kết giữa nhân loại và một thế giới khác. Cũng từ lúc này thì các đặc vụ phải lao vào một cuộc chiến với lũ quái vật nguy hiểm, bảo vệ cho an nguy của loài người.

Bright Memory: Infinite game hành động một người sản xuất

Bright Memory: Infinite game hành động một người sản xuất

Những gì mà game thủ đánh giá về trò chơi đó là đồ họa đẹp mắt, lối xây dựng nhân vật chỉn chu cùng một cốt truyện rành mạch, rõ ràng, tạo nên những ấn tượng vô cùng tốt đối với những ai lần đầu tiên trải nghiệm trò chơi này. Chỉ trong vòng nửa năm, Bright Memory: Infinite đã tiêu thụ được hơn 350.000 bản, kèm theo đó là hơn 20.000 đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Top 3 trò chơi là "thiên đường" của hacker, 10 trận hết 11 trận là gặp game thủ gian lận

Điều bất ngờ hơn đó là toàn bộ công đoạn làm game từ đầu đến đuôi đều chỉ do một người làm và đây cũng là nguyên do giúp cho Bright Memory: Infinite có thể giành được giải thưởng NVIDIA Light Chase danh giá.

Bright Memory: Infinite game hành động một người sản xuất

Bright Memory: Infinite game hành động một người sản xuất

Bright Memory: Infinite được phát triển trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 và cũng là một trong những công nghệ đồ họa tân tiến nhất hiện nay, từ đó mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết nhất có thể.

Kẻ thù của người chơi cũng vô cùng đa dạng, không chỉ đối đầu với những binh lính được trang bị hệ thống súng đạn hiện tại mà bạn còn phải đối mặt với những sinh vật thần thoại hay các siêu chiến binh đến từ tương lai. Tất nhiên những chi tiết trong Bright Memory: Infinite đều được xây dựng hoàn hảo đến không ngờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang