Xuất hiện nguồn tin cho rằng GTA 6 sẽ ra mắt vào năm 2024 sắp tới

Sau rất nhiều lời đồn đoán thì mới đây một nguồn tin mật đã cho biết rằng GTA 6 sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2024

Grand Theft Auto 6 được xem là một trò chơi được cộng đồng game thủ vô cùng mong chờ, khi mà phiên bản GTA 5 đã được ra mắt cách đây gần 10 năm rồi nhưng sự xuất hiện của phần game thứ 6 vẫn bị phi Rockstar bỏ ngõ. Tuy nhiên theo như một nguồn tin được rò rỉ gần đây thì người này đã cho biết rằng phần game Grand Theft Auto 6 sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2024.

Trong những tin đồn từng tồn tại trước đây về Grand Theft Auto 6 thì có rất nhiều tin đồn rằng phần game này sẽ phải tiêu tốn một khoảng thời gian khá lâu mới có thể được ra mắt, cụ thể là vào năm 2025. Ngoài ra thì một số thông tin khác còn cho biết rằng người chơi sẽ được chơi nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm cả các nhân vật nữ lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử phát triển của thương hiệu GTA. Ngoài ra một hệ thống tiền điện tử cũng đưuọc cho là sẽ được phát hành khi mà tựa game này chính thức ra mắt.

rò rỉ ngày ra mắt GTA 6

Theo như Xfile - một người được cho là có mối quan hệ với Rockstar Games đã cho biết rằng GTA 6 sẽ có cho mình một hệ thống cốt truyện, bối cảnh và các nhân vật chính hoàn toàn mới. Dù các thông tin vẫn chưa chính thức được xác nhận và phải còn chờ đợi những thông tin từ Rockstar nhưng có thể xác định được rằng có khả năng GTA 6 sẽ chính thức được ra mắt vào khoảng năm 2024, tất nhiên thời điểm chính xác cho sự ra mắt này vẫn còn là  một ẩn số.

rò rỉ ngày ra mắt GTA 6

Thêm một tiết lộ mới về cốt truyện đó là sẽ có sự kiện về một cặp sinh đôi bị chia cắt sau khi cha mẹ của họ qua đời dưới tay một tập đoàn chất cấm Brazil. Bối cảnh của GTA 6 sẽ diễn ra ở thời hiện đại tại Brazil, Vice City và thậm chí là cả Manhunt’s Cancer City - một nơi từng được cho là đang được phát triển bởi Rockstar trong thời gian gần đây.

Tất nhiên những thông tin trên vẫn chỉ dừng lại ở mức là những lời đồn đoán mà thôi và chưa có bất kì điều gì được xác nhận bởi Rockstar cả. Nếu những thông tin này là chính xác thì game thủ sẽ được trải nghiệm GTA 6 sớm hơn so với dự kiến và đây chắc chắn là một điều đáng mừng đối với những ai yêu thích thương hiệu GTA nổi tiếng này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang