The Backrooms: 1998 - Tìm cách sinh tồn trong chiều không gian không bao giờ có lối thoát

The Backrooms 1998 là một trò chơi được chuyển thể từ truyền thuyết đô thị The Backrooms, đưa người chơi đến với một chiều không gian không có lối thoát

The Backroomss: 1998 được biết đến là một tựa game sinh tồn kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi NPH Trenches. Câu chuyện của The Backroomss: 1998 kể về một nam thanh niên đã vô tình rơi vào một vực sâu và tiến vào The Backrooms của năm 1998. Tại thì người chơi sẽ có thể làm sáng tỏ những bí ẩn liên quan đến những người bị mất tích, tất nhiên bạn cũng là một trong số đó nên việc phải đối đầu với những sinh vật kỳ bí là điều không thể tránh khỏi.

Xem thêm: The Backroom là gì ? và những điều khiến cho nó trở thành một nơi cực kì đáng sợ trong tâm trí mỗi người?

The Backrooms: 1998 - Tìm cách sinh tồn trong chiều không gian không bao giờ có lối thoát

Đúng với tên gọi của mình thì The Backroomss: 1998 lấy bối cảnh vào năm 1998, khi mà một anh chàng bất ngờ bị rơi vào chiều không gian của The Backrooom. Mỗi căn phòng thuộc The Backrooms đều trông rất giống nhau và lúc này người chơi sẽ phải tìm kiếm những vật dụng để đánh dấu đường đi của mình, tìm kiếm thuốc giữ sức và cố gắng tránh mặt những sinh vật đáng sợ đang xuất hiện ở nơi đây.

Xem thêm: 8 TỰA GAME LẠ ĐỜI MÀ CHỈ ĐẦU ÓC NGƯỜI NHẬT MỚI NGHĨ RA ĐƯỢC

The Backrooms: 1998 - Tìm cách sinh tồn trong chiều không gian không bao giờ có lối thoát 2

Để có thể tồn tại thì người chơi sẽ phải dự trữ thực phẩm, tìm kiếm thức ăn ở những căn phòng tại chiều không gian The Backrooms, kèm theo đó thì việc thu thập những vật phảm như súng phun sơn để đánh dấu đường đi, thuốc để giữ tinh thần luôn tỉnh táo, xà beng để đập vỡ các chướng ngại vật....cũng đều vô cùng quan trọng.

The Backrooms: 1998 - Tìm cách sinh tồn trong chiều không gian không bao giờ có lối thoát 3

Trong một vài tình huống khi bạn đang di chuyển trong bóng tối thì bạn sẽ thấy một thứ gì đó hoặc một ai đó đang lẩn trốn trong những góc tối. Hãy bình tĩnh sử dụng đèn pin và rọi sáng và di chuyển một cách thật cẩn thận, thu thập manh mối và lẩn tránh trong những góc khuất như dưới bàn, bên trong tỷ khóa nếu như bạn thấy có gì đó không ổn.

The Backrooms: 1998 - Tìm cách sinh tồn trong chiều không gian không bao giờ có lối thoát 4

The Backroomss: 1998 chứa hàng loạt những phân cảnh có thể gây khó chịu cho người chơi bởi cách quay cùng âm thanh vô cùng kinh dị, không dành cho những game thủ yếu tim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang