Xuất hiện tựa game xếp hình siêu hấp dẫn khiến game thủ chết mê chết mệt ngay trên Steam

Dù chỉ là một trò chơi xếp hình đơn giản nhưng tựa game này đã khiến cho không biết bao nhiêu game thủ phải mê mệt, sở hữu hơn 400.000 lượt tải về

Ở thời điểm hiện tại thì những tựa game xếp hình không còn mang đến quá nhiều sự hấp dẫn hay thu hút đối với cộng đồng game thủ. Nguyên do cũng không hề khó hiểu khi mà Tetris đã là một cái tên quá nổi tiếng với phong cách chơi đơn giản, chủ yếu để giết thời gian bởi vì đối với game thủ thời đó họ không có cho mình quá nhiều sự lựa chọn.

Còn bây giờ, khi mà ngành công nghiệp game đã phát triển một cách vượt bậc với làng hoạt những bom tấn xuất hiện như Elden Ring hay Genshin Impact thì dường như chẳng còn ai mấy mặn mà với thể loại game xếp hình quá đơn giản nữa.

Xem thêm: Grand Master: Idle RPG - Giải cứu lục địa của loài người khỏi tay loài quỷ dữ

game xếp hình Dorfromantik cực hấp dẫn

Tuy nhiên mới đây đã xuất hiện một trò chơi xếp hình với lối chơi lạ lùng đang khiến cho cộng đồng game thủ trên Steam chao đảo. Tựa game này chính là Dorfromantik khi mà nó đang thu về cho mình hơn 400.000 lượt tải về, kèm theo đó là 97% bình luận tích cực từ phía người chơi. Điều đáng chú ý ở đây đó là trò chơi này được phát triển bơi rnhwnxg sinh viên hiện đang học đại học chứ không phải là từ một Studios hay NPH nổi tiếng nào.

game xếp hình Dorfromantik cực hấp dẫn

Lối chơi của Dorfromantik cũng tương đối đơn giản khi người chơi chỉ cần ghép những mảnh vỡ lại với nhau để tạo nên một tấm bản đồ hoàn chỉnh, đồng thời trò chơi cũng bỏ qua những nguyên tắc của những trò chơi Board game thông thường khác.

Người chơi sẽ bắt đầu với một không gian mở và những mảnh ghép hình lục giác, sau đó ghép chúng lại với nhau thành một tấm bản đồ không lồ, đồng thời mở rộng lãnh thổ xung quanh của mình. Qua nhiều lần ghép nối thì người chơi sẽ tiêu hết toàn bộ những ô lục giác trên tay, dễ dàng tạo nên một thế giới thu nhỏ mang phong cách của riêng mình.

Xem thêm: Genshin Impact: Tất tần tận về Mr.Worldwide Khoi Dao - seiyuu gốc Việt lồng tiếng cho Albedo

game xếp hình Dorfromantik cực hấp dẫn

Việc ghép nối này sở dĩ mang lại sự thú vị cho game bởi những ô lục giác sẽ là sở hữu cho mình những loại địa hình, cây cối, sông suối....khác nhau. Từ đó bạn sẽ vừa xếp hình mà còn vừa thử sức sáng tạo của bản thân để tạo nên một khung cảnh liền mạch. Tất nhiên mục tính điểm vẫn được thêm vào để cho trò chơi càng thêm phần hào hứng, cũng như tạo thêm động lực cho game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang