V Risng - Hóa thân thành hậu duệ của Ma cà rồng và đòi lại vinh quang ngày xưa cho gia tộc

V Rising sẽ khai thác chủ đề Ma cà rồng theo một góc độ mới lạ cũng như đem đến những trải nghiệm gameplay hấp dẫn đến cho game thủ

V Rising là một trò chơi được phát hành bởi Stunlock Studios với nội dung nới về những Ma cà rồng hùng mạnh, thiết lập nên một đế chế khổng lồ của mình với nhiều lâu đài, thành trí cùng quân đội liên tục được xây dựng để thống trị toàn bộ vùng đất tăm tối của thế giới. Để có thể chống lại binh đoàn Ma cà rồng nguy hiểm thì loài người đã cùng hợp lực lại với nhau và đòi lại quyền tự do cho bản thân.

game nhập vai ma cà rồng v rising

Cuộc chiến trước những Ma cà rồng diễn ra vô cùng khốc liệt và loài người dần thất thế trước những kẻ thù vượt trội về thể chất. Lúc này thì thủ lĩnh của loài người đã sử dụng Thánh Kiếm, phát ra ánh hào quang và tiêu diệt toàn bộ Ma cà rồng một lần và mãi mãi. Tuy nhiên tưởng chừng mọi thứ đã đi vào dĩ vãng thì bên trong lâu đài năm xưa, một hậu duệ của Ma cà rồng còn sót lại đã dần thức tỉnh.

game nhập vai ma cà rồng v rising

Bạn sẽ hóa thân thành hậu duệ cuối cùng của tộc Ma cà rồng và nhiệm vụ của bạn sau một thời gian ngủ say đó là giành lấy lại vinh quang xưa cho gia tộc của mình. Trong quá trình chơi game bạn hãy cố gắng sinh tồn, xây dựng sức mạnh cũng như là thành trì vững mạnh để chống lại thế lực của loài người tán công.

Xem thêm: Cộng đồng Aether Gazer nổi giận trước tạo hình hình cái ấy 18+ dính trên NV nữ Osiris

game nhập vai ma cà rồng v rising

Điểm mạnh của trò chơi này đó là người chơi không cần phải sử dụng chuột để tấn công, thay vào đó là dùng những tổ hợp phím định sẵn để tấn công các mục tiêu có trên màn hình. Cơ chế tự định vị mục tiêu cho phép game thủ có thể vừa di chuyển vừa tấn công từ xa hay cận chiến một cách vô cùng thoải mái.

game nhập vai ma cà rồng v rising

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ vượt qua những khu vực bí ẩn, hầm ngục và thu thập một lượng tài nguyên lớn thông qua việc tấn công những người làng trong game. Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc cùng kết hợp với những người chơi khác, cũng là những ma cà rồng để tăng tỉ lệ chiến thắng cho bản thân.

Ma cà rồng trong V Rising sở hữu những đặc điểm của một ma cà rồng chính hiệu, đó chính là khát máu, sợ ánh sáng....Do đó bạn phải nắm rõ những đặc tính này để đảm bảo sự sống cho nhân vật của mình, tránh những nơi có ánh sáng để không phải vong mang.

Xem thêm: Hashtag Me: Siêu phẩm game nhập vai với đồ họa cực khủng chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu

game nhập vai ma cà rồng v rising

Việc xây dựng nên những thành trì to lớn cũng là điều kiện thiết yếu để bạn ngăn chặn những cuộc tấn công từ bên ngoài, gây khó khăn cho những ai có ý định tấn công bạn.

game nhập vai ma cà rồng v rising

Nói cho cùng V Rising đang là một trò chơi đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía công đồng game thủ bởi chất lượng vô cùng tốt của mình. Những thông tin về V Rising sẽ được Lagvn thông tin đến game thủ trong những bài viết sắp tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang