Cộng đồng Aether Gazer nổi giận trước tạo hình hình cái ấy 18+ dính trên NV nữ Osiris

Cũng được phát triển như bao nhân vật khác, tuy nhiên riêng nhân vật nữ Osiris trong tựa game đang gây khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ trước trang phục "hình ciu ciu" kì lạ và gây phản cảm khiến chính NHP cũng bối rối theo.

Cộng đồng Aether Gazer nổi giận trước tạo hình hình cái ấy 18+ dính trên NV nữ Osiris

Cụ thể hơn, nhân vật nữ mới mang tên Osiris vừa ra mắt trong tựa game mobile Aether Gazer tại Trung Quốc đã có khá nhiều lời tranh cãi về việc phát triển trang phục "thô tục" và thiếu việc kiểm duyệt từ NPH. Theo đó, trang phục của cô có phần váy phía trước rất giống hình ciu ciu (dươ** vật) -và phần váy này còn có màu đen đậm rất nổi bật ở giữa 2 chân của nhân vật này.

Cộng đồng Aether Gazer nổi giận trước tạo hình hình cái ấy 18+ dính trên NV nữ Osiris 2

Cộng đồng Aether Gazer nổi giận trước tạo hình hình cái ấy 18+ dính trên NV nữ Osiris 3

Sau khi đón nhận các phản hồi từ cộng đồng game thủ và tiến hành chỉnh sửa trang phục của Osiris. Tuy nhiên, điều buồn cười ở đây là NPH càng chỉnh thì càng giống đầu b*** hơn và không đỡ hơn tí nào. Sau khi chỉnh sửa, phần bé bé xinh xinh này lại trong suốt và có tính "mềm dẻo" hơn và lắc lư mỗi khi nhân vật di chuyển hoặc xoay nhân vật.

Cộng đồng Aether Gazer nổi giận trước tạo hình hình cái ấy 18+ dính trên NV nữ Osiris 4

Cộng đồng Aether Gazer nổi giận trước tạo hình hình cái ấy 18+ dính trên NV nữ Osiris 5

Cộng đồng Aether Gazer nổi giận trước tạo hình hình cái ấy 18+ dính trên NV nữ Osiris 6

Cộng đồng Aether Gazer nổi giận trước tạo hình hình cái ấy 18+ dính trên NV nữ Osiris 7

Quá bất ngờ trước thất bại của NPH, cộng đồng mạng tại Trung Quốc càng nổi giận hơn trước việc chỉnh sửa cho có và không có tâm này. Sau lần chỉnh sửa không hoàn thiện, NPH quyết định thu lại nhân vật và làm lại toàn bộ trang phục mới cho cô để tránh cơn bão dislike của cộng đồng mạng hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang