ĐTCL: Rò rỉ một số trang bị đặc biệt của mùa 7 với chỉ số và sức mạnh cực khủng

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ chứng kiến sự xuất hiện của một loạt những trang bị mới với sức mạnh vô cùng vượt trội

Chỉ trong vài ngày nữa thôi thì Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ chính thức được cập nhật tại máy chủ thử nghiệm và cộng đồng game thủ lại cảm thấy mong chờ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên có lẽ những người mong chờ nhiều hơn nữa đó chính là những game thủ tại Trung Quốc khi mà hàng loạt những hình ảnh liên quan đến ĐTCL mùa 7 đã được rò rỉ ra một cách tương đối chi tiết.

ĐTCL: Rò rỉ một số trang bị đặc biệt của mùa 7 với chỉ số và sức mạnh cực khủng

Cụ thể hơn thì những hình ảnh đầu tiên được lộ ra đó chính là một số trang bị của mùa 7. Những món trang bị này có khá nhiều điểm tương đồng với trang bị rèn của Ornn ngày trước, sẽ rơi ra từ một hệ đặc biệt của ĐTCL, có tên là Shimmerscale (tạm dịch Long Giáp). Hiệu ứng của Shimmerscale đó chính là cho 1/2/3/5 trang bị đặc biệt tùy theo số lượng tướng thuộc Hệ này đứng trên sân.

Xem thêm: ĐTCL mùa 7: Riot Games tặng game thủ Trứng Rồng Hoàng Kim miễn phí

ĐTCL: Rò rỉ một số trang bị đặc biệt của mùa 7 với chỉ số và sức mạnh cực khủng 2

Những trang bị được hé lộ bao gồm:

Trang bị không rõ tên

  • Nhận 1% tốc độ đánh cộng thêm dựa trên mỗi số vàng đang có (lên đến 80). Mỗi đòn đánh có 4% cơ hội rớt ra 1 vàng.

Draven’s Axe (Rìu của Draven)

  • Nhận 1 AD cộng thêm dựa trên mỗi số vàng đang có (lên đến 80). Mỗi đòn đánh sẽ tích cộng dồn cho trang bị này, ở 100 cộng dồn nhận về 10 vàng và 1 trang bị thành phần.

Crown of Champion (Vương Miện Vô Địch)

  • Mỗi 5 giây, đòn đánh kế tiếp gây 9001 x số vàng đang có thành sát thương chuẩn.

Philosopher’s Stone (Đá Hiền Triết)

  • Nhận 1 cộng dồn mỗi lần đổi lại trong cửa hàng, mỗi lần đổi lại sẽ có tỷ lệ tiêu thụ toàn bộ điểm cộng dồn để nhận 1 bản sao tướng đang sở hữu Đá Hiền Triết.
  • Điểm cộng dồn càng cao tỉ lệ tạo bản sao càng lớn
  • Tướng có giá càng cao thì tỉ lệ tạo bản sao càng thấp

Xem thêm: DTCL Mùa 6.5: Hướng dẫn Top đội hình Pháp Sư mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.9

Dù không biết những trang bị này có thật sự xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 hay không nhưng hiệu ứng mà chúng mang lại là quá mạnh, hứa hẹn sẽ biến những quân cờ Shimmerscale trở thành mục tiêu tranh giành của người chơi trong thời gian tới.

Với việc hàng loạt những thông tin liên quan đến ĐTCL mùa 7 đang dần được rò rỉ thì chúng ta cũng có thể tìn rằng thời điểm mà toàn bộ thông tin về Hệ Tộc sẽ xuất hiện không còn xa trong tương lai nữa. Những thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ được Lagvn thông tin đến game thủ trong thời gian sớm nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang