Genshin Impact: Hình ảnh sơ bộ cho skin mới của Fischl đã được leak cùng tên gọi skin cho Diluc

Các leaker đã bắt đầu xuất hiện lại và tung những thông tin datamine mới từ bản cập nhật 2.8 Beta của Genshin Impact - đặc biệt với hình ảnh ban đầu của skin Fischl sắp ra mắt.

Vừa mới đây, leaker GenshinBlank đã hé lộ một bức ảnh "tượng hình" với các sắc xanh và dạng (hơi hơi) pixel của một nhân vật bí ẩn nào đó mang tên Nahida. Theo thông tin leak, Nahida sẽ là một trong các nhân vật/NPC xuất hiện tại khu vực Sumeru mới sắp mở trong thời gian tới.

hình ảnh leak của fischl Genshin Impact

Tuy nhiên, ngay sau đó thì leaker Ubatcha và Lumine nổi tiếng cũng đã xác nhận lại thông tin này. Theo đó, hình ảnh này là một loại hình ảnh nào đó liên quan đến Fischl - và vẫn chưa chắc là skin mới hay không vì skin thường không xuất hiện trong file game của giai đoạn beta trong Genshin Impact.

hình ảnh leak của fischl Genshin Impact

Tuy nhiên, với những nét được làm sáng và rõ ràng hơn của ảnh pixel bị leak, đây có vẻ rất khác so với trang phục mặc định của Fischl hiện tại và rất có thể là hình bóng của trang phục mới chuẩn bị ra mắt trong bản 2.8 Genshin Impact.

hình ảnh leak của fischl Genshin Impact

Nguồn ảnh:@phroginitslake

Về tên gọi của 2 trang phục mới này, leaker Ubatcha cũng đã hé lộ tên file của trang phục mới (không phải là tên đầy đủ của skin) sẽ là Flamme (ngọn lửa) cho DIluc và Highness (cao quý, điện hạ) của Fischl.

hình ảnh leak của fischl Genshin Impact

Với trang phục của Diluc, dù chưa có hình ảnh leak gì nhưng đã có rất nhiều leaker tại Trung Quốc chia sẻ rằng trang phục của anh sẽ rất giống với skin bán gà KFC với phong cách tương tự như vậy. Nếu muốn biết trang phục leak gần đầy đủ sẽ ra sao, có lẽ chúng ta phải đợi khoảng 1 tuần trước khi bản cập nhật 2.8 Genshin Impact mới có leak hình ảnh chính thức thôi.

hình ảnh leak của diluc Genshin Impact

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang