Ngày phiên bản 2.7 của Genshin Impact ra mắt đang đến rất gần khi Thượng Hải quyết định dở bỏ phong tỏa

Trong một quyết định mới nhất thì Thượng Hải đã chuẩn bị cho việc dỡ bỏ phong tỏa và Genshin Impact sẽ có thể tiến hành cập nhật phiên bản 2.7 trong tương lai gần nhất

Theo như một thông tin mới nhất từ Trung tâm tài chính Thượng Hải của Trung Quốc thì quốc gia này đã đạt được một cột mốc quan trọng, đó là sau 6 tuần phong tỏa thì số lượng ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đã trở về con số không trong phạm vi toàn thành phố. Giờ đây những gì mà chính phủ đất nước này mong muốn đó chính là đưa người dân trở về cuộc sống bình thường hoàn toàn vào cuối tháng 6.

thượng hải gỡ phong tỏa, genshin impact 2.7 ra mắt

Kể từ ngày 16/05 thì số ca nhiễm đã giảm xuống còn dưới 1000 và giới chức tại Trung Quốc đã quyết định dở bỏ phong tỏa kể từ ngày 01/06 sắp tới. Đây là một phần của kế hoạch 3 giai đoạn để đưa Thượng Hải, một trung tâm kinh tế, tài chính và chính trị lớn của Trung Quốc trở lại bình thường hoàn toàn kế từ cuối tháng 6 tới.

Xem thêm: Genshin Impact: Banner 2.7 chính thức hé lộ kèm ngày ra mắt cho Yelan và bản 2.8 sắp tới

Và với quyết định này thì các doanh nghiệp đang hoạt động tại Thượng Hải cũng được phép trở lại hoạt động như trước. Cụ thể hơn thì chính phủ Trung Quốc cũng đã công bố một danh sách một loạt những công ty sẽ được phép hoạt động lại bình thường, trong đó bao gồm cả  cha đẻ của Genshin Impact - Hoyoverse (miHoYo).

Điều này cũng đồng nghĩa với việc những người nhân viên của HoYoverse sẽ có thể bắt đầu quay trở lại làm việc ở công ty dự kiến từ ngày 01/06, và những công việc liên quan đến bản cập nhật mới của Genshin Impact cũng sẽ được tiếp tục.

thượng hải gỡ phong tỏa, genshin impact 2.7 ra mắt

Đây chính là một trong những thông tin vô cùng đáng mừng của cộng đồng game thủ Genshin Impact, trong thời điểm mà phiên bản 2.7 của trò chơi đang trong tình trạng bị hoãn vô thời hạn vì những vấn đề liên quan đến dịch bệnh tại Thượng Hải, cũng là nơi tọa lạc của Trụ sở Hoyoverse.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ về lối chơi của Shikanoin Heizou và nhận xét từ các nhân vật khác

Cũng theo như những thông tin từ các leaker uy tín thì phiên bản 2.7 sẽ xuất hiện ngay trong khoảng cuối tháng 5, đầu tháng 6 với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới, sự kiện mới và nội dung ingame mới dành cộng đồng game thủ của mình. Những thông tin liên quan đến phiên bản 2.7 của Genshin Impact sẽ được Lagvn cập nhật đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang